Ưu điểm của Viettel mạng cáp quang

      No Comments on Ưu điểm của Viettel mạng cáp quang

 

 Viettel một trong những tập đoàn Viễn thông Quân đội lớn nhất Việt Nam hiện nay bởi không chỉ cung cấp những dịch vụ về mạng di động mà họ còn đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ về mạng internet hết sức chất lượng. Với phương châm khách hàng là thượng đế Viettel luôn luôn phát triển để đáp ứng những nhu cầu gì là khó tính nhất của những khách hàng hiện đại và đồng thời luôn chú trọng đến các khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một vài ưu điểm của viettel mạng cáp quang.
Nếu như trước kia sử dụng các đồng ADSL đôi lúc cảm thấy mạng rất chậm và phải share cho nhiều người dùng chung để giảm bớt chi phí thì hiện nay mạng cáp quang của Viettel đã giải quyết được tất cả những vấn đề do mạng truyền thống gây ra. 
Mạng cáp quang Viettel là gì?
Mạng cáp quang là loại dây cáp rất dài nhưng mỏng được xếp gọn thành từng bó và được dùng để truyền tín hiệu với các thông số ghi được một khoảng cách vô cùng xa. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc để chi trả cho mạng cáp quang thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Loại cáp quang Viettel cung cấp ít bị nhiễm sóng và không có quá nhiều ảnh hưởng khi thời tiết xấu hay sự cố khi đường truyền bị tác động. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành công nghệ khoa học hiện đại thì chi phí mạng cáp quang Viettel là bạn chia sẻ sẽ không quá đắt đỏ như những gì mà mọi người thường nghĩ.
Ưu điểm Viettel mạng cáp quang
Mạng cáp quang Viettel có đường truyền internet ổn định tốc độ download và tốc độ upload của loại cáp quang này so với các loại cáp quang truyền thống vô cùng vượt trội và hầu như là không bị chịu ảnh hưởng do sự tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài.  Thứ hai đó là cáp quang Viettel có thể tương thích và chạy vô cùng hiệu quả trên các nền tảng dịch vụ của game online, hosting server, video conference… Bên cạnh đó mạng cáp quang Viettel mỏng hơn so với mạng cáp đồng nên chúng được bó thành sợi bó với một đường kính đã được quy định. Vì vậy Nói cho phép bạn có thể truyền được nhiều dữ liệu nhiều kênh qua các cuộn cáp nên dung lượng tải về máy sẽ nhanh hơn so với các nhà mạng khác.
Trên đây là một số ưu điểm của mạng cáp quang Viettel mà chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn hi vọng các bạn sẽ lựa chọn lựa của nhà mạng tốt nhất cho mình và những người thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *