So sánh sản phẩm mặt nạ ngủ Firming sleeping pack và Water Sleeping Mask

Sản phẩm Firming sleeping pack và Water Sleeping Mask là hai loại mặt nạ ngủ nổi tiếng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Để giúp mọi người có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm được mệnh danh là “ vua mặt nạ ngủ” Chiaki shop xin mời các bạn tham khảo bài viết so sánh về hai loại mặt nạ dưỡng da độc đáo này qua bài viết sau đây.

So sánh sản phẩm mặt nạ ngủ Firming sleeping pack và Water Sleeping Mask

So sánh sản phẩm mặt nạ ngủ Firming sleeping pack và Water Sleeping Mask

Tại sao nên sử dụng mặt nạ ngủ?
– Với điều kiện thời tiết thất thường, khi thì nắng nóng lúc lại hanh khô thì việc dưỡng da và dưỡng ẩm cho da là thật sự cần thiết nếu như bạn muốn sở hữu làn da đẹp và khỏe mạnh. Quá trình mất nước của da thường lên đến đỉnh điểm vào ban đêm chính vì vậy mà việc cung cấp độ ẩm cho da khi ngủ là không thể thiếu cũng như thật sự cần thiết.
– Sản phẩm mặt nạ ngủ được đánh giá là một trong những phát minh mới của xứ sở kim chi thời gian qua. Và mục đích chính của các loại mặt nạ này là có thể giúp da được cấp nước một cách tự nhiên nhất trong suốt đêm.
– Sản phẩm là một dạng hỗn hợp với thành phần chính là dầu và nước, tuy nhiên thì lượng dầu trong mặt nạ ngủ thường rất ít mà chủ yếu là chứa nước. Vì vậy, cách sử dụng sản phẩm cũng đơn giản và tiện lợi chứ không giống như sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dạng kem dưỡng.
– Khi thoa sản phẩm mặt nạ sleeping pack lên da,thì bạn không cần phải chấm 5 điểm trên bề mặt da rồi tán ra như kem và có thể dùng một lượng sản phẩm khá nhiều tùy vào sở thích của mình mà không hề có sự bất tiện nào vì sản phẩm có thể thấm sâu vào da một cách nhanh chóng mà không dây bẩn ra gối, không nhờn rít trên da, sáng thức dậy bạn cũng rửa mặt như thông thường nhưng sẽ nhận được sự thay đổi thật sự tuyệt vời với làn da tươi tắn, rạng rỡ và thật sự mềm mại.

Sản phẩm mặt nạ ngủ Hàn Quốc bán chạy nhất năm 2018
1. Water Sleeping Mask
– Water sleeping pack là sản phẩm mặt nạ ngủ của Laneige và được ra đời trước firming sleeping pack . Sản phẩm được thiết kế ấn tượng với màu sắc, hương thơm cho đến kết cấu có dạng gel vô cùng mát lạnh đều gợi đến thành phần “nước”.
– Sử dụng sản phẩm water sleeping pack vào ban đêm cũng gioosnh như sử dụng kem dưỡng da. Bạn có thể sử dụng sản phẩm 2 lần trong tuần và cũng có thể sử dụng tăng lên nếu như trong điều kiện mùa đông lạnh làm da bạn bị khô hay bong tróc do bị mất nước. Sản phẩm sẽ giúp bạn thức dậy với một làn da ẩm mịn, tràn đầy sức sống và thật dễ dàng cho việc trang điểm da sau đó.
2. Firming sleeping pack
– Mặt nạ ngủ Firming sleeping pack cũng có công dụng chăm sóc da giống như mặt nạ Water Sleeping Mask được ra đời trước đó. Tuy nhiên, sản phẩm này còn có thêm một tác dụng nữa là ngăn ngừa sự xuất hiện của những nếp nhăn sinh ra khi ta ngủ với tư thế nằm gối đầu trên gối ngủ.
– Sản phẩm không có kết cấu dạng gel mà có kết cấu giống như thạch và màu kem trong suốt với khả năng thẩm thấu nhanh hơn mặt nạ water sleeping pack. Việc sửu dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp bạn có được làn da căng mọng và sáng màu.

Trên thực tế, thì cả hai sản phẩm mặt nạ ngủ Firming sleeping pack và Water Sleeping Mask đều được ưa chuộng và bạn có thể yên tâm sử dụng một trong hai sản phẩm vì nó có tác dụng cũng tương đương nhau. Việc bạn nên làm để cho sản phẩm có thể phát huy tốt hiệu quả của mình là sử dụng sản phẩm đúng cách mà thôi.

Xem thêm tại đây: http://cachgiamcannhanhnhatvahieuquanhat.com/so-sanh-san-pham-mat-na-naruko-tram-tra-ban-dai-va-ban-trung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *