Nên sử dụng collagen shiseido dạng uống hay dạng bôi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm collagen shiseido có chức năng giúp ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả nhất. Phổ biến nhất là hai dạng là dạn uống trực tiếp và dạng bôi ngoài da. Mỗi dòng sản phẩm collagen shiseido đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ ra những ưu – nhược điểm của từng loại để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Đối với các dòng sản phẩm collagen shiseido dạng uống trực tiếp

Với sản phẩm collagen shiseido dạng uống thường có 3 dạng chính: dạng viên nén, dạng nước và dạng bột. Đối với cả 3 dạng này đều có tác động trực tiếp vào vùng da đang bị lão hóa của bạn nhằm ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ da giúp bạn lưu giữ được tuổi thanh xuân. Khi bố sung hàm lượng collagen cho cơ thể bạn qua dạng uống trực tiếp sẽ có tác dụng thẩm thấu sâu vào các mô, các tế bào da, giúp có tác dụng từ sâu bên trong cơ thể. Giúp kích thích hoạt động của các tế bào da. Thay vì phải sử dụng liên tục, thì người dùng có thể sử dụng từ 1 – 2 đợt rồi có thể ngưng lại để hàm lượng collagen bảo vệ da tốt nhất.

Ưu điểm tiếp theo của collagen shiseido dạng uống trực tiếp thì đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ hay gây kích ứng cho da.
Xem thêm: http://chiaki.vn/tao-xoan-spirulina-nhat-ban-hop-2200-vien

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm này chính là có tác dụng chậm, nhận thấy sự thay đổi trên da không nhanh bằng các sản phẩm bôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một làn da khỏe mạnh từ bên trong thì việc sử dụng collagen shiseido dạng uống trực tiếp thay cho dạng bôi là một trong những điều thích hợp nhất.

 Đối với các dòng sản phẩm collagen shiseido dạng bôi lên da

Đối với dạng bôi trực tiếp lên da sẽ thường nhận thấy sự thay đổi của da trong thời gian ngắn.  Tuy nhiên, với đặc tính tác dụng trực tiếp lên vùng da bạn muốn cải thiện nên collagen shiseido dạng uống không thể tác dụng lên toàn bộ cơ thể, không có độ bền lâu.

Do tác động trực tiếp lên da mà hàm lượng collagen giúp thẩm thấu sâu vào trong các tế bào da dường như là không có. Do vậy nếu tạm dừng trong  một thời gian không sử dụng, làn da của bạn lại trở về trạng thái ban đầu.

Thêm vào đó, nếu như các collagen shiseido uống trực tiếp thường có thành phần từ tự nhiên thì các collagen dạng bôi lại được chế tạo nên thì những nguyên liệu tổng hợp.Vì vậy mà đối với những làn da nhạy cảm, sẽ thường có những tác dụng phụ gây kích ứng, mẩn ngứa,… Do vậy để có thể kiểm tra độ kích ứng da, bạn nên bôi thử lên cánh tay từ 15 – 30 phút để kiểm tra.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những ưu nhược điểm khi sử dụng collagen shiseido dạng uống trực tiếp hoặc bôi lên da. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

 Xem thêm: http://cachlamramlongmay.com/2017/10/23/su-dung-thuoc-xuong-khop-nhat-nhat-dat-hieu-qua/

▷ Tin liên quan::

Uống collagen giúp da săn chắc, xóa bỏ các nếp nhăn, loại bỏ các vết thâm, nám, tàn nhang, collagen giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *