Xin visa kết hôn mỹ như thế nào?

Để có thể thực hiện giấc mơ Mỹ đó là tới đây sinh sống làm việc thì mọi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau mà một trong số đó chính là kết hôn với một người bản xứ ở Mỹ. Điều mà bạn cần thực hiện trong tình huống này đó là xin đươc visa kết hôn mỹ và đó là những gì sẽ được nhắc tới trong bài viết dưới đây của chúng tôi vì thế cho nên nếu bạn đọc nào định thực hiện theo cách thức này thì có thể nghiên cứu những gì chúng tôi nhắc tới sau đây.
 
Giấy tờ cần chuẩn bị cho người được bảo lãnh
Với những ai được bảo lãnh dưới diện vợ hoặc chồng hợp pháp của công dân Mỹ để có thể tới đây định cư thì có một số giấy tờ cơ bản mà họ cần phải chuẩn bị trong đó tờ khai đăng ký kết hôn là một trong những giấy tờ quan trọng và thực sự cần thiết với sự có mặt. 
Người được bảo lãnh cũng phải chuẩn bị giấy tờ để chứng minh rằng mình đang độc thân trước khi lấy vợ hoặc chồng hợp pháp là công dân Mỹ. Họ cũng cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cơ bản như hộ khẩu, chứng minh nhân dân và đặc biệt là giấy khám sức khỏe trong thời gian gần nhất. 
Những giấy tờ phải chuẩn bị là không nhiều nhưng do nhiều người chủ quan hoặc không chú tâm trong việc chuẩn bị nên vẫn có nhiều trường hợp giấy tờ chuẩn bị không đảm bảo tính chính xác hoặc không đầy đủ.
 
Các giấy tờ của bên bảo lãnh
Với người bảo lãnh cho vợ hoặc chồng hợp pháp của mình thì các giấy tờ và thủ tục thực hiện có vẻ phức tạp hơn một chút. Tờ khai đăng ký kết hôn với vợ hoặc chồng là giấy tờ mà cả hai bên đều phải có và thực tế nó cũng được coi là giấy tờ quan trọng nhất trong bộ hồ sơ xin visa kết hôn mỹ. 
Bên cạnh đó, cá nhân bảo lãnh cũng cần có các giấy tờ chứng minh độc thân và các giấy tờ về nhân thân cũng như các giấy tờ tùy thân cơ bản. họ cần chuẩn bị cả passport và visa. Họ cũng được yêu cầu chuẩn bị thêm cả giấy khám sức khỏe và một số loại giấy tờ khác.
Trong hồ sơ bảo lãnh cũng có các loại giấy tờ khác mà cả hai bên cần phỉa chuẩn bị như đơn bảo lãnh vợ hoặc chồng. Các giấy tờ chứng minh quan hệ giữa đôi bên, giấy chứng minh hoặc các chứng từ về mối quan hệ cũng như các giấy tờ chứng minh kết hôn giữa đôi bên. Các giấy tờ có vẻ là yếu tố quan trọng và cần thiết trong bộ hồ sơ nên bạn hãy nghiên cứu và chuẩn bị đầy đủ.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *