Viên uống lợi sữa Pregnacare 84 viên

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng cần thiết không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đối với những bà mẹ ít sữa thì viên uống lợi sữa Pregnacare 84 viên sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục được tình trạng trên, giúp sữa về nhanh hơn, nhiều hơn và chất lượng sữa tốt hơn.

Viên uống lợi sữa Pregnacare 84 viên

Viên uống lợi sữa Pregnacare 84 viên

Tác dụng của Viên uống lợi sữa Pregnacare
– Pregnacare là một trong những thực phẩm được tổng hợp công thức cân đối toàn diện các vi chất dinh dưỡng như canxi, vitamin D3 và K giúp lợi sữa cho các bà mẹ, đảm bảo nguồn sữa dồi dào và giàu dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu cho bé bú mỗi ngày.
– Bên cạnh đó, Pregnacare còn được bổ sung các khoáng chất và các axit béo thiết yếu giúp các bà mẹ sau sinh hồi phục sức khỏe nhanh chóng, kích thích hoạt động của tuyến sữa đồng thời duy trì được nguồn sữa mẹ với lượng sữa đều và ổn định.
– Các mẹ có thể bổ sung Pregnacare trong thời gian cho con bú hay trong khoảng thời gian 6 đến 9 tháng sau khi sinh con để cung cấp thêm những dưỡng chất bị thiết hụt cho cơ thể. Với hàm lượng canxi cao sản phẩm còn có thể giúp cho xương chắc khỏe và dẻo dai hơn mỗi ngày.
– Các thành phần trong Pregnacare tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào.Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và chắc chắn sẽ nhận được lại rất nhiều lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại.
– Tuy nhiên, khi sử dụng Pregnacare các mẹ cũng cần lưu ý sản phẩm là thực phẩm bổ sung được dùng để bổ sung các dưỡng chất cần thiết để can bằng chế độ ăn uống mỗi ngày chứ không phải là một sự thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng . Vì vậy, để có được hiệu quả tốt nhất thì các mẹ nên bổ sung sản phẩm này kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và cần có chế độ nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe hợp lý nhất.
– Không nên làm dụng thuốc mà chỉ được uống đúng liều lượng theo quy định của nhà sản xuất. Trong thời gian sử dụng thuốc không nên ăn kiêng, sử dụng các chất kích thích như bia, rượu đặc biệt là nên để cho tâm lý thật thoải mái để thuốc có thể phát huy hết hiệu quả của mình.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm viên uống lợi sữa Pregnacare 84 viên tại địa chỉ bán hàng uy tín Chiaki. vn. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bà mẹ, được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Xem thêm tại đây: http://suaongchuacuauc.com/vien-uong-loi-sua-herbs-of-gold/

▷ Tin liên quan::

Vitamin bà bầu pregnacare plus cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho mẹ và bé từ trước khi thụ thai, trong quá trình mang thai và sau sinh. Sản phẩm chứa hàm lượng axit folic (400mcg), vitamin D (10 mcg) cộng thêm viên nang omega 3 nhằm cung cấp hàm lượng DHA đảm bảo mắt và não của bé phát triển bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *