Ưu đãi lắp đặt internet cáp quang Viettel

 

Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta bởi chúng không chỉ phục vụ việc học tập làm việc mà còn là công cụ đắc lực giúp cho việc giải trí được thoải mái và thư giãn nhất có thể. Hiện nay có rất nhiều nhà mạng đang cung cấp các dịch vụ mạng cáp quang internet với các gói cước đa dạng và phong phú. Tuy nhiên lắp đặt internet cáp quang viettel vẫn luôn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất và đó cũng là sự vinh hạnh của Viettel khi luôn đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.
Lắp đặt internet cáp quang Viettel bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi vô cùng lớn. Như chúng ta đã biết vì sao là tập đoàn Viễn thông Quân đội lớn nhất Việt Nam trực thuộc nhà nước và dưới sự quản lý của nhà nước đến chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ do nhà mạng này cung cấp đến. Hiện nay Viettel đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi, một trong những ưu đãi mà bất kỳ ai cũng có thể được hưởng khi tham gia lắp đặt mạng cáp quang Viettel  là:
Thứ nhất khi quyết định và mạng cáp quang internet Viettel thì bạn sẽ được tặng miễn phí 1 modem wifi 4 công có trị giá lên đến hàng trăm nghìn đồng. Hơn nữa chiếc modem này sẽ được bảo hành thời gian lên đến 12 tháng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng chất lượng wifi mà bạn được cung cấp.
Thứ hai là thông thường đối với các nhà mạng khác bạn phải bỏ ra từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng để trả cho chi phí lắp đặt thì ở đây bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí lắp đặt khi thanh toán trả trước từ 6 đến 12 tháng. Đây là một trong những ưu đãi lớn mà Viettel đã cung cấp và được rất nhiều khách hàng hưởng ứng.
Thứ ba đó là việc tùy theo số tháng cước mà bạn đã trả trước bạn sẽ được tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí tiếp theo. Nếu tính ra thì số tiền mà bạn phải chi trả cho các dịch vụ mạng internet sẽ không quá lớn và thậm chí chúng còn là một món hời.
Bên cạnh đó thì thủ tục lắp đặt internet cáp quang Viettel diễn ra hết sức nhanh chóng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Thậm chí nếu bạn là một người quá bận bịu thi Viettel sẵn sàng cử nhân viên tư vấn và đến ký hợp đồng tận nhà. Đây quả thực là một trong những chính sách ưu đãi vô cùng lớn mà hiện nay Viettel đã cung cấp đến với các khách hàng yêu quý của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *