Thực hư chuyện uống collagen nổi mụn

      No Comments on Thực hư chuyện uống collagen nổi mụn

Bổ sung collagen tổng hợp là một trong những cách giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn những dạng collagen tự nhiên cơ thể khó có thể hấp thụ được. Collagen giúp làn da cà cơ thể giữ được nét thanh xuân lâu dài, đó là điều đã được chứng minh bởi không ít chị em. Bên cạnh đó, còn có một số chị em thắc mắc tại sao sau khi uống collagen lại nổi mụn. Nguyên nhân tại sao và uống collagen có thực sự bị nổi mụn?

Collagen là bản chất là Protein và trong thành phần trong sản phẩm Vieskin Collagen-C bên mình lại có thêm các thành phần Vitamin C, Vitamin E như bạn biết hai thành phần này rất tốt cho da vì vậy không hề gây nóng dẫn đến nổi mụn.

dhc-collagen-beauty-7000-plus2-chiaki-vn-png-1471665072-20082016105112

Vậy  sau khi uống collagen thấy nổi mụn nguyên nhân do đâu ?

Có 1 số nguyên nhân Vieskin Collagen xin chỉ ra bạn có thể tham khảo:

– Thứ nhất nếu bạn đã dùng được một thời gian dài đúng liệu trình tư vấn khi dùng tự nhiên thấy nổi mụn có thể da bạn đã bổ sung đầy Collagen

– Nguyên nhân nổi mụn có thể do ăn uống cũng như sinh hoạt từ phía bạn như: Ăn nhiều đồ cay nóng, thức khuya ăn ngủ thất thường, suy nghĩ nhiều …

collagen-3

– Nếu bạn còn nghi vấn khi dùng sản phẩm gây nổi mụn bạn có thể tạm dừng hay giảm liều dùng 1 thời gian theo dõi cụ thể rồi quay lại dùng tiếp

– Khi uống bạn cũng nên kết hợp ăn uống phù hợp để bổ sung thêm dưỡng chất để cơ thể hấp thu tốt nhất

1429234919-su-dung-collagen-2

– Bạn dùng nhiều sản phẩm cùng 1 lúc. Nhiều khi bạn dùng quá nhiều sản phẩm cùng một lúc dẫn đến không biết nguyên nhân từ sản phẩm nào gây ra gây hiểu lầm sản phẩm. Mình khuyên các bạn không nên dùng nhiều sản phẩm như vậy vì dùng như vậy bạn sẽ không thể đánh giá được loại nào hiệu quả loại nào không hiệu quả gây tốn kém về tiền mặt.

Hiểu biết và sử dụng Collagen hiệu quả là điều mà bất cứ ai cũng nên học hỏi để bổ sung đúng cách và bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân.

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm son dưỡng môi carmex được đóng gói bằng các thành phần đặc biệt giúp làm giảm các vết nứt trên môi, giúp bạn không còn cảm giác đau đớn, dễ dàng ăn uống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *