Thủ tục và các trường hợp được bảo lãnh định cư mỹ

Không phải bất cứ điều kiện cũng như trong hoàn cảnh nào bạn cũng có đầy đủ khả năng để đáp ứng mong muốn được bảo lãnh hay nhập cư. Tuy nhiên, nếu như bạn có người thân ở Mỹ và có mong muốn được bảo lãnh định cư mỹ thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số những thông tin về thủ tục cũng như trường hợp đáp ứng đủ yêu cầu.
 
Tìm hiểu trường hợp bảo lãnh theo diện gia đình
Có nhiều cách khác nhau cũng như nhiều trường hợp khác nhau để đủ điều kiện cũng như trường hợp bảo lãnh định cư mỹ, tuy nhiên trước tiên hay cũng tìm hiểu về diện nhập cư theo hệ đoàn tụ gia đình. Thông thường, mối quan hệ đoàn tụ gia đình là một trong những điều kiện thuận tiện hơn và thủ tục cũng đơn giản hơn một phần so với các trường hợp khác. Mối quan hệ này thường là quan hệ giữa con cái và bố mẹ, vừa vợ với chồng và giữa anh chị em ruột thịt, mẹ con, cha con… Tùy theo vào từng điều kiện cũng như hoàn cảnh nhất định mà vấn đề thủ tục cũng có sự khác biệt cụ thể.
Thông thường, trong diện bảo lãnh này người ta thường chia thành hai loại chính, thứ nhất là nhập cư trở thành công dân Mỹ và trường hợp thứ hai là nhập cư và bảo lãnh cho là thường trú nhân. Người xác định đứng ra nhận bảo lãnh cũng phải thỏa mãn một số những quy định cụ thể và nhất định. 
Có thể bạn không biết, điều kiện để được bảo lãnh cũng có thứ tự ưu tiên rõ ràng, cụ thể là sự ưu tiên được tính theo các thứ bậc lần lượt với các điều kiện khác nhau, thứ tự này sẽ được ưu tiên cụ thể và rõ ràng, dĩ nhiên chúng sẽ không có sự thay đổi quá lớn và nếu như có sự thay đổi sẽ được thông bao và thông tin tới đại chúng. Một số những yếu tố có liên quan cơ bản như tuổi tác của người được bảo lãnh, tình trạng quan hệ hôn nhân, giấy tờ hợp pháp chứng minh…
 
Bảo lãnh trọng diện đoàn tụ gia đình đặc biệt
Bạn cũng có thể hoàn toàn hiểu đây là diện bảo lãnh đặc biệt với một số những trường hợp “khác thường”, các trường hợp phải kể đến đó là người được bảo lãnh bị hành hung, ngược đãi trong một số hoàn cảnh cụ thể, là góa phụ của người được chứng minh là công dân Mỹ, điều kiện sinh ra và lớn lên trọng một nhà ngoại giao của Mỹ đặt tại nước ngoài và có thời gian đã sinh sống tại nước ngoài đó, đã và đang còn thời hạn cấp V visa hoặc K visa… Ngoài ra còn có một số những trường hợp đặc biệt khác, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *