Thời điểm nào nên sử dụng máy hút sữa mẹ

 Hiện nay có rất nhiều mẹ nuôi con nhỏ vẫn còn đang rất băn khoăn và lo lắng về công dụng của sản phẩm máy vắt sữa liệu chúng có tốt và an toàn như những gì nhà sản xuất nói, quảng cáo trên báo đài. Khi sử dụng máy hút sữa mẹ, sửa trong ti của các mẹ sẽ được rút ra khỏi bên ngoài cơ thể mẹ từ đó giúp mẹ giảm được tình trạng căng tức, thúc đẩy quá trình tái tạo sữa…Ngoài ra, máy vắt sữa mẹ còn có cộng dụng cực kỳ hữu hiệu trong trường hợp con yêu của bạn không chịu bú hoặc do mẹ quá nhiều sữa con không bú hết.

Tìm hiểu cơ chế hoạt đồng của máy vắt sữa:

Nhờ vào những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, các nhà khoa học sáng tạo thành công sản phẩm máy vắt sữa cực kỳ hiệu nghiệm, chúng có cơ chế hoạt động tương tự như khi bé bú. Rất nhiều các sản phẩm máy vắt sữa bằng điện được sáng chế đã mô tả được quá trình bé bú theo nhịp "bú-nghỉ-nhả" và trong chu kỳ một cách đều đặn giúp các chị em phụ nữ khi dùng máy không bị đau tức. Việc sử dụng cơ chế như thật đó sẽ giúp mẹ có được một cảm giác tự nhiên giống với việc cho bé bú và mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Sử dụng máy vắt sữa có dẫn có làm mất sữa mẹ hay không?

Nếu sử dụng máy hút sữa thường xuyên và liên tục theo chu kỳ nhất định, chúng sẽ  kích thích và tạo sữa rất tốt cho mẹ. Do đó các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy vắt sữa bằng điện hoặc bằng tay nhé, bởi máy hút sữa không phải là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sữa ít dần và mất sữa của mẹ đâu.

Nên dùng máy vắt sữa khi nào?

Thời điểm thích hợp nhất mà các mẹ nên dùng máy văt sữa là ngay sau khi sinh. Đây được xem là thời điểm quan trọng và cần thiết vì sau khi sinh con xong tuyến vú của mẹ cần được kích thích để tạo ra hóc môn tạo sữa. Trong trường hợp nếu em bé chưa bú được mẹ ngay, các mẹ nên sử dụng một chiếc máy vắt sữa để “gọi”  sữa về càng sớm càng tốt. Lúc ấy, máy vắt sữa sẽ là một trợ thủ đắc lực của các mẹ và trong cả hành trình nuôi con.

Bên cạnh đó, các mẹ cũng cần lưu ý thêm khi sử dụng máy vắt sữa trước và sau khi sử dụng đều cần được vệ sinh sạch sẽ, để vừa đảm bảo nguồn sữa cho bé hợp vệ sinh, tránh được các vi khuẩn gây hại còn tồn tại trên bình sữa, vừa đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ.

Hãy sử dụng sản phẩm máy vắt sữa mẹ ngay hôm nay để cảm nhận được sự tiện lợi cũng như giúp con yêu của bạn khỏe mạnh nhé!

Xem thêmhttp://www.dulich-samson.com/tin-tuc/cach-cham-soc-ron-cho-tre-so-sinh-chuan-nhat-ma-cac-me-nen-biet-402.html

Tin liên quan::

Sản phẩm máy hút sữa medela mang đến giải pháp hút sữa tối ưu, được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *