Thiết kế nội thất shop thời trang

      No Comments on Thiết kế nội thất shop thời trang
Kinh doanh các mặt hàng thời trang đã trở nên rất phổ biến và đa dạng trên thị trường hiện nay. Chính vì thế muốn thành công trong kinh doanh thời trang bạn phải tạo được phong cách riêng biệt tạo ấn tượng với khách hàng. Một trong những yếu tố tạo nên phong cách riêng thu hút khách hàng chính là cách thiết kế nội thất. Vậy trong bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất shop thời trang để bạn tham khảo. 
Lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất shop thời trang
Màu sắc là yếu tố quan trọng tạo nên không gian nội thất của shop thời trang. Bạn phải lựa chọn màu sắc hài hòa, làm nổi bật lên những bộ đồ và đồng thời tạo được phong cách riêng cho shop thời trang. Tùy vào mặt hàng thời trang mà bạn kinh doanh là thời trang nữ, thời trang nam, thời trang công sở, thời trang thể thao, hay thời trang trẻ em,….để lựa chọn những tông màu cho phù hợp. 
Nếu là shop kinh doanh mặt hàng thời trang dành cho những cô gái teen thì nên chọn những tông màu sáng, dễ thương như trắng, hồng,..hay nếu là kinh doanh mặt hàng thời trang nam công sở thì nên chọn những tông màu trung tính, lịch lãm thể hiện sự nam tính như đen, trắng, xanh dương đậm,…
Lưu ý đối với những mặt hàng có thương hiệu thì nên chọn màu sắc mang những đặc điểm nhận dạng của thương hiệu đó.
Lựa chọn kích thước đồ nội thất trong shop thời trang
Kích thước đồ nội thất trong shop thời trang phụ thuộc vào diện tích không gian của shop. Bạn nên chọn những đồ nội thất có tỉ lệ hợp lí, cân bằng với diện tích của không gian shop, không quá to cũng không quá nhỏ. Đồng thời bạn nên chú ý chọn đồ nội thất có thiết kế hài hòa với các yếu tố khác như màu sắc sơn tường, các giá để treo đồ, phong cách thời của shop,…để tôn lên vẻ đẹp cho những món đồ trong shop và tạo sự thu hút đối với khách hàng.
Bố trí không gian nội thất shop thời trang
Việc sắp xếp, bố trí đồ nội thất bên trong không gian là rất quan trọng trong thiết kế nội thất shop, vừa ấn tượng để thu hút khách hàng vừa hợp lí để khách hàng không bị rối mắt và có thể tận dụng được tối đa diện tích của shop mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
Bố trí phòng thử đồ hợp lí
Đã là shop thời trang thì chắc chắn không thể thiếu phòng thử đồ cho khách hàng. Phòng thử đồ không cần phải quá lớn nhưng phải đủ không gian khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị quá chật hẹp, đặc biệt là phải đảm bảo sự kín đáo và có lắp đặt hệ thống gương soi.
Xem thêm bài viết: http://alonadecor.com/2017/09/22/tu-van-thiet-ke-shop-quan-ao-thoi-trang-dien-tich-nho/
 

Tin liên quan::

Sản phẩm chảo bếp từ được làm từ chất liệu cao cấp, chống dính, sử dụng cực bền cho bếp từ. Mua chảo dùng cho bếp từ giá rẻ, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *