Tại sao Macbook Pro 13 icnh được săn lùng như vậy?

Một lần nước Steve Jobs phải khiến cả thế giới ngả mũ trước những siêu phẩm của mình và macbook pro 13 inch, màn hình retina là một minh chứng rõ ràng cho điều này. Ngay từ thời điểm lần đầu tiên ra mắt công chúng, sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về các thông số kỹ thuật cũng như vẻ ngoài thời thượng. 
Quả không ngoa khi nói Macbook Pro 13 icnh, màn hình retina là một trong những chiếc máy tính xách tay đẹp nhất trên thế giới. Chẳng thế mà sếp Phil Schiller của Apple còn nói đây là dòng Macbook đẹp nhất từ trước đến nay do Apple sản xuất ra. Và Sam Biddle cũng vui đùa mà nói theo rằng: “đó là mẫu laptop đáng kinh ngạc nhất mà chúng tôi từng thấy”. 
Những hoa từ mỹ miều nhất mà các ông chủ, chuyên gia và khách hàng dành cho Macbook Pro 13 icnh cũng đủ để người dùng có quyền hy vọng, khao khát được sở hữu một trong những phiên bản máy tính xách tay tuyệt vời nhất thế giới này. 
Macbook Pro 13 inch được trang bị Touch ID, cảm biến dấu vân tay kết hợp với chíp bảo mật, không một ai có thể truy cập được vào Macbook của bạn ngoài bạn. Tất cả những dữ liệu và hình ảnh quan trọng đều được bảo mật một cách tốt nhất. Ngoài ra, Touch ID còn có tính năng nổi bật khác đó là hỗ trợ thay đổi giữa các tài khoản người dùng khác nhau ngay trên thân máy, giúp bạn mở bảo mật khoá nhanh hơn và nó còn hỗ trợ bạn thanh toán qua Apple Pay. 
Một điểm nổi bật khác mà Macbook Pro 13 inch mang đến cho người dùng của mình là Touch Bar. Cảm ứng vô cùng nhạy bén, phù hợp với đa dạng mục đích của người dùng. Có thể tuỳ chỉnh các tính năng có sẵ trong ứng dụng, đây cũng là bước cải tiến vô cùng sáng tạo và thông minh trên máy tính xách tay mang thương hiệu Apple. 
Bên cạnh đó, Macbook Pro 13 icnh vẫn sở hữu ngoại hình “siêu sao” của mình, thời thượng và đắt giá với chiếc áo màu bạc được bọc nhôm nguyên khối. Màn hình retina với chất lượng hình ảnh siêu tuyệt vời, sống động và sắc nét, cho phép bạn tận hưởng những bộ phim hay, độc đáo, như trải nghiệm cùng chính những nhân vật có trong phim. Các game online trở nên chân thực và hấp dẫn hơn khi chơi qua màn hình retina. 
Tuy nhiên, mức giá của Macbook Pro 13 inch khá “chát”, vì thế bạn có thể tham khảo các dòng máy cũ tại macHouse đảm bảo hàng mới 99%, giá cả ưu đãi hơn rất nhiều cùng chính sách bảo hành lâu dài.
Xem thêm:
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *