Sử dụng hiệu quả ghế sofa lười

      No Comments on Sử dụng hiệu quả ghế sofa lười
Một trong những sản phẩm giúp con người thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái chính là ghế lười. Ghế lười ngày nay khá ưa chuộng trên thị trường bởi những lợi ích mà nó đem đến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng ghế hiệu quả, cách chăm sóc ghế ra sao để ghế được lâu bền vẫn còn có nhiều người chưa rõ. Để giải đáp được các thắc mắc này, người tiêu dùng phải có kiến thức cơ bản về ghế sofa lười để phân loại ghế khi chọn mua và những cách sử dụng, chăm sóc ghế hiệu quả.
 
Hiểu biết cơ bản về ghế lười
Ghế lười thường được sử dụng với mục đích giúp con người thư giãn khi nằm nghỉ, đọc sách, xem tivi,… thậm chí là làm việc trên máy tính với khoảng thời gian dài mà không gây mỏi nhức xương khớp. Ghế lười là loại ghế ngồi bệt, được đặt trực tiếp dưới sàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm một chiếc ghế tương ứng với bàn có kiểu chân thấp. Ghế lười được thiết kế có phần chống lên đằng sau để ngả lưng hệt như những chiếc ghế trên xe ô tô mà các bạn thường thấy. Cấu tạo chính của ghế là sử dụng khớp đa năng giúp cho phần lưng sau có thể gấp được nhiều góc tuỳ vào mục đích sử dụng. Thông thường, ghế lười có thể gấp được 6 góc khác nhau từ duỗi bằng phẳng với sàn đến mức nghiêng 90 độ với sàn. Sản phẩm được ưa dùng nhất với tuýp người có công việc liên quan đến máy tính, phải ngồi nhiều như kinh doanh online và những người có tiền sử bệnh về đau nhức xương khớp.
Ghế được sản xuất với chất liệu phong phú như nhung trần bông hay chất liệu sofa tạo sự mềm mại và thoải mái nhất cho người sử dụng. Với các màu sắc, mẫu mã và kích thước đa dạng giúp khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn màu theo sở thích và phù hợp với đồ nội thất trong phòng. Các sản phẩm này tại Việt Nam thường được sản xuất tại Trung Quốc và Nhật Bản, khác nhau về chức năng như chỉ gấp được 4 góc hay chất liệu có phần cứng cho nên giá thành vì thế cũng có sự chênh lệch.
 
Sử dụng sản phẩm hiệu quả
Khi chọn mua được một chiếc ghế sofa lười phù hợp và đảm bảo về chất lượng, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Vệ sinh ghế lười định kỳ từ 1,2 tháng một lần nếu tần suất sử dụng ghế thường xuyên, không dùng các vật sắc nhọn đè lên mặt vải của ghế khiến rách hỏng, làm giảm tuổi thọ của ghế. Nếu nhà có trẻ con, bạn nên để trẻ tránh nghịch vào các chốt xoay ghế không an toàn và gây hư hỏng ghế. Bạn cũng nên tránh sử dụng chất lỏng trong quá trình ngồi ghế, đặc biệt đối với chất liệu nhung dễ thấm hút gây ẩm mốc cho ghế.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *