Những yếu tố để lựa chọn thuốc bổ mắt cho người già

Người cao tuổi là nhóm đối tượng có nguy cơ cao gặp phải các bệnh về mắt như chứng bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, khô mắt… Chính vì vậy, việc sử dụng thuốc bổ mắt cho người già lại là điều rất cần thiết để bảo vệ thị lực và giữ cho đôi mắt của họ luôn được luôn sáng khỏe. Và việc lựa thuốc bổ mắt chọn như thế nào, tiêu chí nào quyết định một thuốc bổ mắt tốt nhất sẽ được chiaki.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây

1. Thuốc bổ mắt cho người già cần bao gồm những nhóm dưỡng chất nào?
Rau củ quả tươi là nguồn cung cấp dinh dưỡng và vitamin phong phú nhất dành cho mắt, nhưng một hàm lượng lớn các chất và vitamin sẽ bị mất đi qua quá trình chế biến. Còn khi nhắc đến các loại thuốc bổ mắt, dặc biệt đó là thuốc bổ mắt của mĩ chắc chắn nhiều người sẽ tìm ngay viên dầu cá có chứa omega, vitamin nhưng ít ai có thể biết được rằng, hoạt tính chống viêm oxy hóa của các nhóm sản phẩm thuốc bổ mắt của mĩ bổ trợ này không đủ để ngăn chặn đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm hoàng xuất hiện. Đặc biệt, với người thường xuyên tiếp xúc với môi trường không khí ô nhiễm, nhiều khói bụi, ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh từ máy tính điện thoại đôi mắt lại càng cần được bảo vệ tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Thuốc bổ mắt cho người già

Lựa chọn thuốc bổ mắt cho người cao tuổi đúng cách là những sản phẩm phải có chứa đầy đủ 3 nhóm dưỡng chất sau đây,

– Nhóm chất chống oxy hóa và chống thoái hoá
– Nhóm kháng sinh và kháng viêm từ các hoạt chất có sẵn trong tự nhiên
– Nhóm dinh dưỡng dễ hấp thụ

2. Thuốc bổ mắt cho người già không thể thiếu các dương chất chất chống oxy hóa – chống thoái hoá

Chất chống oxy hoá
Từ độ tuổi trung niên trở đi, quá trình lão hóa đã bắt đầu diễn ra mạnh mẽ trên hầu hết các cơ quan trong cơ thể và cũng không ngoại trừ đôi mắt. Điều này làm sản sinh các gốc tự do tấn công vàotế bào của mắt gây ra các bệnh lý như đục thủy tinh thể… Trong khi đó, nguồn chất chống lại oxy hóa nội sinh (giúp kìm hãm tác động gây hại của quá trình thoái này) lại ngày một cạn kiệt. Bởi vậy, việc bổ sung các vi chất chống oxy hóa trong các sản phẩm bổ mắt là điều rất cần thiết.

Khi nhắc tới các chất chống oxy hóa bảo vệ mắt, nhiều người thường nghĩ ngay đến các loại vitamin thường sử dụng như A, C, E. Tuy nhiên, các loại vitamin này chỉ có thể tan trong dầu hoặc trong nước nên rất khó hấp thu vào cơ thể do mắt chúng ta có cấu tạo bao gồm các mô thân dầu và nước đan xen. Vì thế, nên việc bổ sung các loại vitamin này tuy rất tốt cho cơ thể nhưng thường không đạt hiệu quả như mong muốn.

Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghiên cứu ứng dụng thành công chất chống oxy hóa thông minh có trong các sản phẩm thuốc bổ mắt của mỹ t. Không chỉ có khả năng tan trong cả dầu và nước, hđễ dàng hấp thu “dọn dẹp rác thải” hiệu quả,các vi chất có trong thuốc uống bổ mắt của chaiki.vn còn có khả năng tái tạo các chất chống oxy hóa nội sinh, đã mất tác dụng do lão hóa , như Vitamin E, C, Glutathion,, từ đó tạo nên một mạng lưới chống oxy hóa nội sinh mạnh mẽ, giúp bảo vệ cho mắt một cách tối ưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *