Những loại nhà bóng cho trẻ em nào đang được yêu thích hiện nay?

Đồ chơi là một trong những yếu tố quan trọng góp phần to lớn trong việc phát huy trí tưởng tượng cũng như khả năng quan sát, làm việc của trẻ sau này. Chọn được đồ chơi tốt đồng nghĩa với việc bạn đã tạo ra những bước đệm tốt cho bé yêu nhà bạn có được một cơ hội để phát triển một cách toàn diện nhất. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn biết về những mẫu mã đồ chơi loại nhà bóng cho trẻ em đang được nhiều vị phụ huynh yêu thích hiện nay. 
Nhà bóng hình vuông CBH – 21 
Đây là một trong những loại đồ chơi hiện đang được bán chạy tại thị trường Việt Nam nói chung. Loại nhà bóng cho trẻ em hình vuông CBH – 21 có thể kích thích khả năng vận động của trẻ dù là trong không gian hẹp. Về cơ bản, lều của nhà bóng được là từ khung nhựa cao cấp có khả năng tự bung ra hoặc gấp lại gọn gàng, thuận lợi cho quá trình chơi đùa cũng như mang theo khi di chuyển. chúng cũng rất dễ làm sạch khi cần thiết và có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi chơi. Khi mua sản phẩm, bạn sẽ có kèm theo 100 quả bóng nhựa cỡ vừa để bé nhà bạn có thể vui chơi thỏa thích. Về chất liệu, nhà bóng được làm chủ yếu từ loại vải siêu bền và khung nhựa cao cấp, an toàn, kích thước của nhà bóng lên tới 85cm * 85cm * 100cm, thoải mái cho trẻ có thể chơi đùa. Những trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 năm tuổi là những trẻ phù hợp nhất với loại đồ chơi này. Với nhiều màu sắc tươi sáng và họa tiết ngộ nghĩnh, vui tươi, nhà bóng hình vuông CBH – 21 hứa hẹn sẽ là món đồ chơi phù hợp và tốt cho trẻ. 
Lều bóng hình ô tô CBH – 07
Bên cạnh nhà bóng hình vuông CBH – 21, lều bóng hình ô tô cũng là một trong những loại nhà bóng được nhiều người yêu thích. Sản phẩm hiện có giá vào khoảng 600 000 và được kèm theo 100 quả bóng nhựa các loại khi mua hàng. Đối tượng phù hợp với loại lều bóng hình ô tô CBH – 07 này chính là các trẻ em trên 2 tuổi, với những trẻ em ở độ tuổi nhỏ hơn nếu muốn chơi tốt nhất cần có người lớn bên cạnh và theo kèm để tránh xảy ra tai nạn vì phần lớn trẻ em dưới 2 tuổi đều chưa có ý thức đầy đủ về sự an toàn cho bản thân mình. Lều được làm từ nhựa và vải cao cấp, không mùi, màu sắc và họa tiết ngộ nghĩnh, đảm bảo an toàn và thân thiện với bé. Lều được thiết kế có khóa kéo ở cửa ra vào và có thể dễ dàng lắp đặt hay xếp lại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *