Những địa chỉ bạn có thể lấy được đồ bộ giá sỉ

Việc kinh doanh quần áo có vẻ đơn giản song nếu bạn không phải là người am hiểu về thời trang và biết cách cập nhật theo xu hướng thì có lẽ cũng sẽ găp nhiều khó khăn. Ngoài việc kinh doanh từng chiếc quần áo nhỏ lẻ thì đồ bộ cũng là một xu hướng thời trang khá ăn khách vì vậy bạn cũng nên tìm nhập loại sản phẩm này. Những địa chỉ mà bạn có thể đến và nhập đồ bộ giá sỉ sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây.
Chợ tân bình – thành phố Hồ Chí Minh
Từ lâu nơi này đã nổi tiếng là điểm chuyên sỉ quần áo với giá thành vô cùng hấp dẫn ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên hàng ngàn lượt người mỗi ngày đến đây với mong muốn sở hữu cho mình vài sản phẩm hoặc nhập được nguồn hàng chất lượng cao với giá rẻ. Mặt hàng chính được kinh doanh ở chợ này là quần áo được may sẵn đến từ nhiều nguồn và trong đó có cả đồ bộ nên bạn có thể tới đây nhập đồ bộ giá sỉ về bán nếu có nhu cầu. Giá hàng được cung cấp đã được niêm yết từ trước nên bạn cần phải tham khảo giá trước khi nhập hàng để thu được lợi ích cao nhất. Có một điều khá thú vị đó là nhiều shop hàng nổi tiếng cũng đến đây nhặt hàng nên bạn có thể mua được những món đồ vô cùng thời trang mà giá lại rẻ hơn nhiều lần.
Chợ An đông – thành phố Hồ Chí Minh
Đây cũng là một trong những nơi bán đồ giá sỉ mà khách buôn chuyên đến nhập hàng và nó cũng là một chợ trung tâm của thành phố này. Nguồn hàng ở đây chủ yếu là hàng quảng châu hoặc thái lan nhưng vẫn có nhiều con buôn nhập hàng tử các xưởng gia công trên khắp cả nước. Tuy nhiên, một điều có thể nhận thấy đó alf chất lượng hàng ở đây được đảm bảo hơn nên việc nó có giá thành cao hơn cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Hãy tìm hiểu về kinh nghiệm lấy hàng giá sỉ trước khi đến nơi này vì các con buôn ở đây nổi tiếng là khá khó khăn với những người trả giá không bậy.
Chợ Đồng xuân – thành phố Hà Nội
Là một trong những chợ đầu mối quan trọng của thành phố Hà Nội và cũng là điểm bán hàng giá sỉ nổi tiếng cả nước nên không thể không nhắc đến chợ Đồng xuân trong danh sách này. Ở đây, bạn có thể tìm thấy khá nhiều mặt hàng các loại khác nhau với giá chỉ khaorng 35-40/ cái và đôi khi có những sản phẩm nhỉnh hơn một chút. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng nhập từ chợ này.
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *