Máy điều hòa daikin FTXG

      No Comments on Máy điều hòa daikin FTXG
Ở một số nước, thời tiết luôn nóng và không khí ẩm ướt. Và có những ngày ở những nơi này nhiệt độ bên ngoài không thể chịu đựng được và nhiệt độ là rất cao. Nhưng tất nhiên, người ta luôn luôn có thể làm giảm nhiệt độ trong nhà, nhờ một phương pháp được gọi là điều hòa không khí. Hiện nay, điều hòa thường được tìm thấy trong nhà bởi vì chúng cung cấp không khí trong lành, bình thường hóa độ ẩm và hạ thấp nhiệt độ. Không còn lo lắng khi thời tiết bắt đầu nóng lên.
 
Thương hiệu Daikin
Có nhiều thương hiệu máy điều hòa không khí trên thị trường. Một trong số đó là máy điều hòa Daikin, là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản vốn là một công ty hóa chất nhưng từ lâu đã mở rộng sang lĩnh vực công nghệ điện tử chuyên ngành và phát triển công nghệ. Daikin có tám bộ phận công nghiệp và quản lý: Điều hòa, Hóa chất, Bán dẫn, Giao thông vận tải và hệ thống lạnh, Điện tử, Thủy lực, Quốc phòng và Sau Bán hàng. Công ty là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành điều hòa không khí, bắt đầu với Mifujirator lắp ráp hoàn chỉnh vào năm 1951. Cùng với các công ty công nghiệp khổng lồ như Fujitsu, Mitsubishi và Daikin, Daikin là một đối thủ cạnh tranh tích cực trên thị trường. Nó sản xuất điều hòa không khí cho tất cả các mục đích: sử dụng ở nhà, thương mại và công nghiệp. Dưới đây là tổng quan về một trong những loại điều hòa không khí của Daikin là FTXG.
 
Máy điều hòa Daikin FTXG
Dòng Daikin FTXG là loại không khí gắn trên tường dùng cho gia đình. Khi nói đến hình ảnh, giao diện bảng điều khiển của nó rất đơn giản và phong cách, và có thể phù hợp với bất kỳ loại phòng mà không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất. Nó rất bắt mắt. Mat Crystal Panel của nó là một chất dẻo rõ ràng với bề mặt mờ, tạo cho nó một kiểu dáng thanh lịch. Dòng Daikin FTXG cũng rất mỏng, khoảng 15 cm đối với nội thất trong nhà, điều này làm tăng thêm sự hấp dẫn thị giác.
 
Thông qua việc sử dụng bộ lọc không xúc tác titanium apatite, Daikin FTXG loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, virus và chất gây dị ứng trong không khí. Nó cung cấp không khí sạch, mát mẻ. Điều hòa không khí này cũng có một hoạt động dự phòng, cung cấp không khí mát mẻ theo chiều ngang trong quá trình làm mát; và không khí nóng định vị theo chiều dọc trong khi sưởi ấm. Còn được gọi là chế độ thoải mái, nó làm nóng trực tiếp lên bàn chân. Daikin FTXG, không giống như hầu hết các khuyết điểm mà điều hòa không khí thường có, cũng được thiết kế cho một hoạt động tĩnh. Đơn vị ngoài trời hoạt động ở 43 dB, gần giống như âm thanh của một thư viện yên tĩnh, trong khi đơn vị trong nhà hoạt động ở mức 27 dB, tương đương với nửa đêm ở vùng ngoại ô.

Xem bài viết trước: http://www.dulich-samson.com/tin-tuc/cach-chon-dieu-hoa-nhiet-do-gia-re-55.html

 

Tin liên quan::

Chiaki cung cấp các sản phẩm máy phun sương mini giá rẻ, máy tạo độ ẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, làm mát cho không gian nhà bạn luôn thoáng khí, trong lành và dễ chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *