Máy đếm tiền zy 5688

      No Comments on Máy đếm tiền zy 5688
Máy đếm tiền hiện nay giúp thực hiện nhiều chức năng như đếm tiền, phân biệt loại tiền, phân biệt tiền thật giả nhờ sử dụng công nghệ máy móc hiện đại. máy đếm tiền zy 5688 được biết đến là dòng sản phẩm nổi bật trong các loại máy đếm tiền trên thị trường.
Máy đếm tiền trên thị trường thuường có chức năng cơ bản đó là phân chia mệnh giá và đếm bằng máy tự động theo như cài đặt. thuường máy này sẽ được sử dụng trong bước cuối cùng kiểm duyệt số tiền vì máy có tính chính xác cao. Máy còn giúp phát hiện tiền lẫn loại và cộng dồn, thường được sử dụng trong nhà hàng hay siêu thị. Các loại máy trên thị trường hiện nay có chức năng kiểm tra tiền thật giả bằng tia cực tím mà mắt thường không thể phân biệt được, khi phát hiện tiền giả máy sẽ phát tín hiệu cho người dùng
Máy đếm tiền Jingrui ZY 5688 là chiếc máy được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại có kiểu dáng đẹp mắt. Máy được thiết kế gọn nhẹ và khi hoạt động không gây ra tiếng ồn, màn hình hiển thị 6 số, 3 số nhỏ và 3 số lớn và rất phù hợp khi đặt trong văn phòng của bạn. Máy được trang bị nhiều chương trình khác nhau với phím mềm công nghệ cao, một phím có nhiều chức năng khá tiện khi sử dụng. Năng suất hoạt động của máy đếm tiền là 1100 tờ/ phút tuyệt đối chính xác.
Máy đếm tiền zy 5688 có tính năng cụ thể như sau:
Phát hiện tiền giả và siêu giả 100%
Sử dụng tia siêu cực tím và tia siêu hồng ngoại để kiểm tra, tự chụp hình ảnh so sánh màu sắc hay kích cỡ của tiền thật, tiền giả.
Đếm hiển thị mệnh giá và có khả năng phân loại tiền.
Đếm cộng dồn, chia mẻ tiền…
Hiển thị khi máy bị lỗi
Có trang bị hệ thống lọc bụi giúp người sử dụng không hít phải khí bụi từ tiền.
Máy đếm tiền không thể thiếu trong các ngân hàng hay các doanh nghiệp giúp kiểm soát tiền mặt một cách nhanh chóng và chính xác. Máy đếm tiền zy 5688 đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nhờ phát huy được hết những thế mạnh của mình và được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Máy đếm tiền có nhiều chủng loại và mẫu mã giúp khách hàng thoải mái lựa chọn chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các máy đếm tiền hiện nay thường được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và được đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian bảo hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại máy móc, thiết bị này.
Xem thêm bài viết: http://www.cazano.net/san-pham/may-dem-tien-xinda-455.html
Xem bài viết trước: http://www.dulichnhatrangdalat.net/tin-tuc/may-dem-tien-zy-2016-707.html
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *