Macbook Pro retina 15 inch

      No Comments on Macbook Pro retina 15 inch

 

Một siêu phẩm mới của Apple được trình làng vào năm 2015 đã thực sự chinh phục được rất nhiều tín đồ yêu công nghệ, Macbook Pro retina 15 icnh hoàn hảo đến từng chi tiết và đường nét, từ ngoại hình đến hiệu năng sử dụng thật khó có thể tìm ra một sai sót hay khuyết điểm nào. 
Cấu hình được nâng cấp lên với vi xử lý Intel Core i7, Macbook Pro retina đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu xử lý đồ hoạ của người dùng với đồ hoạ tích hợp Iris Graphics 6100. Ổ cứng SSD được nâng cấp mạnh mẽ hơn, tốc độ hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Ngoài ra, macbook pro retina 15 inch còn được trang bị cổng Thunderbolt thế hệ thứ 2 và bản di cảm ứng lực Force Touch mới hiệu quả hơn. 
Card đồ hoạ Macbook Pro retina 15 icnh được cải thiện hơn 80% hiệu suất sử dụng nhờ trang bị loại AMD Redeon R9 M370X, tốc độ xử lý 2,2 Ghz, RAM 16Gb, bộ nhớ PCIe 256 Gb cho người dùng những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất. 
Tuy nhiên, giá của Macbook Pro retina lại không hề “yêu thương” như những hiệu năng mà nó sở hữu. Mức giá khởi điểm cho dòng 15 inch bình thường là 1.999 USD và phiên bản nâng cấp cao cấp hơn với vi xử lý 2,5 Ghz, bộ nhớ flash gấp đôi và RAM 512 Gb, card AMD Redeon R8 M370X với 2 Gb GDDR5 là 2.499 USD. 
Với mức giá trên thì chỉ phù hợp với những người đi làm hoặc gia đình có điều kiện thì mới có thể sở hữu cho mình một siêu phẩm mang tên Macbook Pro retina 15 inch. Đối với những người có nhu cầu làm việc về đồ hoạ và luôn khao khát sở hữu một chiếc máy tính siêu khủng như vậy thì lựa chọn máy tính xách tay hàng 2nd cũng không phải là một sự lựa chọn tồi. 
Machouse cung cấp đến cho các bạn giải pháp về các dòng máy tính xách tay cũ giá rẻ mang thương hiệu Apple. Mức giá mà Machouse cung cấp rẻ hơn rất nhiều so với hàng bóc hộp mà đa số các sản phẩm còn mới đến 99% và đã qua kiểm tra cẩn thận về các linh kiện và phần mềm trước khi đến tay khách hàng. 
Macbook Pro retina 15 inch với cấu hình khủng, hiệu năng sử dụng được cho nhiều ứng dụng và phần mềm nặng, đáp ứng những nhu cầu phức tạp nhất về đồ hoạ, dựng phim, chất lượng hình ảnh retina siêu nét xứng đáng cùng bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp và chinh phục những thành công trong công việc. 
Liên hệ với Machouse để có thể sở hữu cho mình chiếc Macbook Pro retina 15 icnh giá tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *