Mạ vàng điện thoại

      No Comments on Mạ vàng điện thoại
Những chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới nhất như iPhone hay Samsung, Oppo có vẻ như vẫn chưa làm hài lòng những vị khách VIP của chúng ta. mạ vàng điện thoại luôn được xem là cách để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người dùng, có giá trị cao hơn và tính thẩm mỹ vượt trội hơn. Neli Gift hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ mạ vàng điện thoại tinh tế, đẳng cấp và thời trang, sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. 
Để một chiếc điện thoại mạ vàng thành công cần phải trải qua một số công đoạn phức tạp, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ hơn về vấn đề này trong những chia sẻ dưới đây của Neli Gift. 
Đầu tiên, chính là xử lý bề mặt điện thoại. Đây được xem là một trong những công đoạn khá quan trọng. Bề mặt cần phải được đảm bảo sạch sẽ, không dính một chút bụi bẩn nào cũng như những tạp chất cần phải được lau sạch. Để có thể thực hiện thành công điều này, nhân viên kỹ thuật sẽ có một số chất tẩy rửa chuyên dụng để giúp chiếc điện thoại của bạn sáng bóng và sạch sẽ hơn, bề mặt được xử lý tốt hơn. 
Tiếp theo cần tạo điểm nhám cho bề mặt điện thoại, bước này giúp cho việc tăng cường tối đa độ bám của vàng lên chiếc điện thoại của bạn. Việc xử lý bề mặt càng tốt, càng sạch thì những công đoạn về sau diễn ra càng nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. 
Sau đó, chính là bước mạ vàng điện thoại: Mạ lớp lót vỏ sao cho chúng bám chặt vào bề mặt và che kín đi khắp các khe và kẽ nhỏ, có nhiệm vụ làm mịn vỏ điện thoại. Công đoạn này vô cùng quan trọng, không cho phép xảy ra bất cứ một sai lầm nào, vì chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả một thiết kế của chiếc điện thoại, yêu cầu người thợ có tay nghề cao mới có thể thực hiện được. 
Bạn có thể lựa chọn giữa lớp mạ vàng 18k hoặc 24k, vàng càng cao thì lớp vỏ càng đậm nhưng lại gặp hạn chế là chúng khá mềm và dễ bài mòn khi va chạm cọ sát. Tuỳ theo yêu cầu và sở thích của khách hàng mà bạn sẽ lựa chọn lớp mạ vàng 18k hay 24k. 
Để kiểm tra lớp mạ vàng có phải vàng thật hay không bạn có thể đến bất cứ một cửa hàng vàng bạc đá quý nào cũng sẽ kiểm tra được. Nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận ra vì lớp vàng thật có độ bóng, màu sắc bao phủ tự nhiên hơn, độ dày phù hợp, đặc biệt là chúng không bị bong tróc, hay trầy xước. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *