Lợi ích cho bé khi chơi cầu trượt xích đu

      No Comments on Lợi ích cho bé khi chơi cầu trượt xích đu
Ngoài thời gian học tập trên lớp trên trường, các phụ huynh nên tạo thời gian biêu cho con mình có thêm thời gian và không gian để tham gia các hoạt động thể giải trí, trong đó các phụ huynh có thể cho bé chơi trò cầu trượt xích đu tại các khu vui chơi giải trí hoặc có thể đặt mua và lắp tại sân nhà. Trò chơi này rất được các gia đình tin dùng và đặt mua, tại các khu vui chơi thì rất đông các bé cùng tham gia, vậy chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của nó ở đây là gì nhé.
 
Đặc điểm nổi bật của trò chơi cầu trượt có xích đu cho bé
Cầu trượt và xích đu đều được làm từ những chất liệu nhựa an toàn, chắc chắn, không có ba via có thể gây trầy xước cho làn da của các bé, thiết kế với máng trượt rộng, thằng, bền chắc, xà xích đu khỏe có móc sắt chịu được lực tốt giúp cho các bé thoải mái vui chơi leo trèo còn các bố mẹ thì yên tâm khi lựa chọn trò chơi cho bé. Trò chơi còn có mầu sắc sáng tạo, bắt mắt phù hợp cho cả bé trai và gái, trên các thanh nhựa được thiết kế các chi tiết trang chí như con vật, cây cỏ… giúp kích thích thị giác và thỏa sức sáng tạo cho bé khi tham gia. Cầu trượt cho bé có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp khi sử dụng mà không tốn diện tích, giúp các bố mẹ có thể tháo lắp cất đi hay di chuyển chỗ chơi cho bé. Có thể vệ sinh cầu trượt và xích đu tránh mồ hôi, bui bẩn còn bám lại sau mỗi giờ chơi của bé. Chỉnh được độ cao thấp khi bé chơi, còn xích đu thì cực kì khỏe, an toàn, với thời gian sử dụng dài là giải pháp hợp lý khi bố mẹ có ý định đầu tư cho các bé nhà mình.
 
Lợi ích khi cho bé tham gia trò chơi
Tăng cường thể lực và khả năng vận động cho bé, phù hợp với tất cả các bé từ 2-10 tuổi, là trò chơi yêu thích mà các bé được làm quen ngay từ khi bước vào nhà trẻ, giúp bé năng động hơn, khả năng vận động cũng như tự tin giao tiếp, hòa đồng với các bạn hơn. Trò chơi cầu trượt thường được lắp đặt ngoài sân, phù hợp cho bé chơi vào những ngày râm mát hay những giờ giải lao, giúp bé nâng cao sức khỏe, tránh cac bệnh béo phì, tự kỉ ngày càng gia tăng.
Giúp bố mẹ, thầy cô nhàn hơn khi trông trẻ, với thiết kế cầu trượt và xích đu đa năng, bé có thể chơi thoải mái, sảng khoái mà không hề nhàm chán, bố mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để làm việc khác.
Có thể sử dụng đa năng hay kết hợp thêm với nhiều trò chơi khác, tạo nên một khu trò chơi mini cho bé chơi, cầu trượt xích đu thích hơp với toàn bộ các gia đình có trẻ nhỏ, được ưa chuộng ở các nhà trẻ hay khu vui chơi…
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *