Lắp đặt phòng game trọn gói, giá rẻ

Để Lắp đặt phòng game đúng tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các game mới nhất, thịnh hành nhất cần phải lựa chọn công ty lắp đặt uy tín và hiện đại nhất. 
Công ty chuyên lắp đặt phòng game Gia Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị uy tín, chất lượng đảm bảo phòng game của bạn sẽ được lắp đặt nhanh chóng, tốc độ cao. 
Lắp đặt phòng game đúng tiêu chuẩn, giá tốt nhất thị trường
Điều đầu tiên mà mọi người quan tâm khi đầu tư phòng game là chi phí đầu tư, nguồn vốn. Sau đây là mức phí cơ bản, trung bình trên thị trường cho lắp đặt phòng game gồm 30 máy: 
Lắp đặt trạm: bộ case giá dao động từ 7,5 triệu – 8 triệu/ bộ bao gồm đủ main, CPU, ram, CGA, chuột, bàn phím, màn hình. 
Bộ bàn ghế phòng game giá trung bình từ 1 triệu/ bộ.
Chi phí máy chủ với phòng game khoảng 30 máy là 13 triệu. 
Chi phí lắp dây mạng, vật tư, switch, điện… vào trung bình khoảng 5 triệu. 
Tổng chi phí lắp đặt cho phòng game là khoảng 300 triệu cho phòng 30 máy. Tuổi thọ trung bình của mỗi máy chơi game là 3 năm, chi phí khấu hao hàng tháng khoảng 7,7 triệu. 
Ngoài chi phí cho máy móc, chủ phòng game còn phải chi trả một số các chi phí khác như: mặt bằng cho lắp đặt phòng game 30 máy là 5 triệu/ tháng; thuê người coi quán khoảng 3 triệu/ tháng; tiền điện khoảng 2 triệu/ tháng; nộp thuế giá trị gia tăng 500.000đ/ tháng; chi phí wifi, cáp quang tốc độ cao là 1,2 triệu/ tháng. Tổng chi phí hàng tháng rơi vào tầm 13,5 triệu, chưa tính chi phí phát sinh như tiền sửa chữa máy, máy phát điện… 
Cấu hình máy của phòng game
Cấu hình cho một máy tính chơi game thông thường phải đảm bảo VGA mạnh và CPU tầm trung, không quá yếu. Với những game có thế giới ảo, yêu cầu chất lượng màn hình sắc nét, tiếng nói chân thực để có thể giao tiếp tự nhiên với bạn game. 
Bộ vi xử lý máy tính cần được quan tâm nhiều nhất, card màn hình chỉ cần dừng ở mức high là có thể dùng được. Sau đây, là cấu hình cụ thể cho cho các máy được lắp đặt phòng game: 
CPU core i7 – 7700 3.6 Ghz
Main MSI B250 
Ram 16 Gb 2133 Mhz
VGA N1060IXOC – 3GD
SSD 120 Gb
HDD 7200Rpm
Seasonic 620W M12II
Với cấu hình trên máy có giá khoảng 23,5 triệu, đáp ứng nhu cầu của các game thủ.
Công ty chuyên lắp đặt phòng game Gia Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, giá cả ưu đãi, chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các game thủ từ cấu hình tốc độ cao đến màn hình sắc nét, được bảo hành dài hạn. 
 
Xem thêm tại: 
                          
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *