Làm bảng hiệu hộp đèn và một số điều cần biết

Hiện nay, việc làm biển quảng cáo đã không còn xa lạ với các cửa hàng, cửa hiệu cũng như các công ty, doanh nghiệp. Một biển hiệu đẹp sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hiệu rất nhiều trong quá trình kinh doanh và đảm bảo doanh số cũng như doanh thu bán hàng sẽ tăng lên một cách đáng kể. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn về tầm quan trọng của những chiếc bảng hiệu cũng như việc làm bảng hiệu hộp đèn thì nên làm bằng chất liệu gì là tốt nhất. 
Tầm quan trọng của những chiếc bảng hiệu trong kinh doanh
Đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, cửa hiệu chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm ra thị trường thì có thể nói việc quảng bá, truyền thông cho người tiêu dùng biết về thương hiệu cũng như các mặt hàng mà thương hiệu cung cấp là điều vô cùng quan trọng, đây là một trong những nhân tố chủ chốt quyết định đến doanh số bán hàng của thương hiệu hay công ty đó. Ngoài việc quảng bá bằng các hình thức hiện đại như quảng cáo trên ti vi, trên mạng internet, … thì một cách truyền thống nhưng vẫn tạo nên hiệu quả không nhỏ chính là các biển quảng cáo trực tiếp trên đường phố tại các trụ sở của công ty hay các cửa hàng. Các tấm bảng hiệu với những cách trang trí riêng, phối hợp màu sắc, … sẽ tác động đến khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà cửa hàng của bạn đang cung cấp. Các bảng quảng cáo nổi bật cũng sẽ góp phần làm cho thương hiệu hay cửa hàng của bạn nổi bật hơn, dễ nhận diện hơn so với những địa chỉ khác.
Nên lựa chọn làm các loại biển quảng cáo hộp đèn bằng chất liệu gì?
Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo và đang phân vân giữa các loại vật liệu thì bạn nên chọn làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica. Các loại biển quảng cáo có sử dụng mica luôn được đánh giá là loại biển quảng cáo hộp đèn cao cấp. Tuy chi phí để làm loại biển quảng cáo này cao hơn so với các loại biển quảng cáo làm từ chất liệu khác, nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ của loại biển quảng cáo bằng mica cũng cao hơn so với các loại bảng hiệu khác. Các biển hiệu hộp đèn bằng Mica có hiệu ứng ánh sáng đẹp, nổ bật trong cả ban đêm lẫn ban ngày, ít bị hư hại do thời tiết gây ra, hiệu quả thẩm mỹ và màu sắc bắt mắt nhưng không tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn. Giá của các loại biển hiệu quảng cáo hộp đèn làm bằng mica thường ở mức 600 nghìn đồng/m2 cho loại bảng hiệu và 900 nghìn đồng/m2 cho loại hộp đèn. Mức giá có thể có sự chênh lệch tùy theo vị trí lắp đặt biển hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *