Kinh nghiệm lựa chọn áo choàng tắm

      No Comments on Kinh nghiệm lựa chọn áo choàng tắm
Nội thất và các vật dụng trong khách sạn là một những yếu tố vô cùng quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ của một khách sạn tốt. Bởi vậy mà không chỉ chú trọng đến nội thất các vật dụng ví dụ như anh tấm áo choàng tắm cũng là một trong những yếu tố trọng hàng đầu đây là những vật dụng vô cùng cần thiết tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của khách sạn của bạn. Tuy nhiên áo choàng tắm không phải là yêu đơn giản hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn áo choàng tắm qua bài viết dưới đây nhé.
Chất liệu áo choàng tắm rất quan trọng các bạn nhé, đa số các khách sạn hiện nay đều sử dụng loại áo choàng tắm chất liệu 100% cotton hoặc khăn bông. Với những loại chất liệu này chúng có độ mềm mịn và em ái khi tiếp xúc với da tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng đồng thời đây là những loại chất liệu có khả năng thấm hút siêu nhanh chúng rất được yêu thích sử dụng sau khi tắm.
 Hiện nay trên thị trường áo choàng tắm rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc tuy nhiên áo choàng tắm dùng cho khách sạn thì chia ra làm hai loại đó chính là áo choàng tắm cotton và loại áo chồng tắm dệt tổ ong. Và hiện nay hầu hết các loại áo choàng tắm cao cấp đều được thiết kế theo kiểu dáng kimono Nhật Bản đây là loại áo choàng tắm có thể cho phép cơ thể một cách dễ dàng đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 
Mỗi loại áo choàng tắm lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Loại áo choàng tắm cotton ưu điểm là chất liệu dày, độ thấm hút nước cao dặn tuy nhiên chúng lại dễ bị xù, chất liệu này dễ bị nhão và khô cứng. Tuy nhiên chỉ còn có ba biết cách giặt và bảo quản áo choàng tắm một cách hợp lý thì chúng ta có thể sử dụng lâu dài hơn. 
So với loại áo choàng tắm có công thì áo choàng tắm tổ ông với lớp vải mỏng nhẹ nhàng độ thống hút tốt mang lại vẻ sang trọng cho người sử dụng. Chất vải tổ ông được thiết kế vô cùng tinh vi bởi vậy mà chúng không dễ bị nhão phải sau một thời gian dài sử dụng đây là một trong những loại áo choàng tắm cao cấp được sử dụng trong khách sạn năm sao. 
Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn có thể lựa chọn được áo trắng tập chất lượng và phù hợp cho khách sạn của mình đồng thời còn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi họ dừng chân nghỉ ngơi tại khách sạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *