Kinh nghiệm khi thay màn hình xiaomi redmi note 3

Xiaomi là dòng điện thoại nhập khẩu từ Trung Quốc đang làm “điên đảo” thị trường trong thời gian gần đây. Lí do là vì tính kinh tế rất cao, cụ thể là một chiếc điện thoại Xiaomi sẽ có giá rẻ hơn tương đối so với một chiếc smartphone khác có chức năng tương tự. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc redmi note 3 và sắp thay màn hình xiaomi redmi note 3 thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây.
 
Giới thiệu về xiaomi redmi note 3
Xiaomi redmi note 3 là dòng điện thoại có giá vào mức tương đối khi so với giá của các dòng khác của xiaomi. Với mức giá này, bạn đã được sở hữu một chiếc smartphone với rất nhiều tính năng hấp dẫn.
Xiaomi redmi note 3 sở hữu một thiết kể rất sang trọng và tinh tế với vỏ nhôm được nhám mờ nhằm tránh hiện tượng bám dính mồ hôi của tay khi sử dụng. Viền màn hình của điện thoại khá mỏng. Mặt lưng được thiết kế theo kiểu cong về hai mép nên không gây cảm giác khó chịu cho tay khi sử dụng trong thời gian dài.
Máy sở hữu màn hình với kích thước 5.5 inch và sử dụng công nghệ màn hình hiện đại giúp cho hình ảnh hiển thị trung thực. Một điểm cộng cho màn hình của redmi note 3 là máy hiển thị dưới ánh nắng khá tốt, giúp cho người dùng không phải lo lắng không nhìn được các hiển thị của máy khi sử dụng dưới trời nắng.
Một điểm cộng cho redmi note 3 là phần camera. Máy được trang bị cả camera trước và sau với chất lượng tốt, tốc độ lấy nét nhanh, chính xác và cho hình ảnh rất rõ nét, trung thực.
 
Những lưu ý khi thay màn hình
Khi thay màn hình xiaomi redmi note 3 chúng ta cần nắm được một số chú ý cơ bản để đạt được kết quả tốt nhất. Các trường hợp cần thay màn hình là màn hình bị vỡ hoặc nứt thành nhiều mảnh do va chạm nhiều lần, màn hình bị đơ hoặc loạn, màn hình nổi nổi đốm hoặc xuất hiện các sọc ngang.
Nên đến các cơ sở bán điện thoại redmi note 3 chính hãng để thay màn hình. Tuy nhiên nếu không có điều kiện thì cũng có thể lựa chọn một cơ sở uy tín trên địa bàn. Khi đến những cơ sở này và giao chiếc điện thoại cho các nhân viên sửa chữa cần yêu cầu nhân viên kiểm tra cũng như tư vấn thêm về một số vấn đề của thiết bị. Ngoài ra bạn cũng nên trực tiếp có mặt khi nhân viên thay màn hình để giám sát quá trình làm việc cũng như đảm bảo cho chiếc redmi note 3 của bạn được thay màn hình tốt, chính hãy. Nên lựa chọn hình thức thay màn hình lấy ngay chứ không nên ký gửi lại để tránh tình trạng bị thay thế có linh kiện. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *