Hiện nay mạng cáp quang nào tốt nhất?

      No Comments on Hiện nay mạng cáp quang nào tốt nhất?

 

Wifi và internet là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người hiện đại bởi nó không chỉ phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc mà còn giúp cho chúng ta có những phút giây giải trí và thư giãn hết sức thoải mái sau những áp lực từ cuộc sống hằng ngày. mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay được xem là một trong những câu hỏi được đặt ra rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những thông tin liên quan đến việc đánh giá các chất lượng dịch vụ của ba nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, VNPT và FPT. 
Mạng cáp quang VNPT
Mạng cáp quang VNPT là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cáp quang thay cho cáp đồng truyền thống. Tốc độ đường truyền của VNPT tương đối ổn định với nhiều lợi ích khi sử dụng tuy nhiên thì điểm yếu của nhà mạng này chính là ở khâu thủ tục đăng ký. Để có thể đăng ký bạn cần phải trải qua rất nhiều thủ tục rườm rà, rắc rối. Bên cạnh đó thì giá cước luôn nằm trong top đắt nhất với rất ít những chương trình khuyến mãi và ưuđãi dành cho khách hàng. 
Mạng cáp quang FPT
Bạn cáp quang FPT được công ty cổ phần FPT đầu tư chăm chút rất lớn về khu quảng cáo và giúp cho khách hàng có thể truy cập internet với các thủ tục hết sức nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó tốc độ đường truyền của FPT được xem là nhà ma có tốc độ truy cập internet cao nhất và mang lại cho những người sử dụng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cả. Nhưng cũng giống như bạn cáp quang VNPT thì FPT có nhược điểm đó chính là giá thành khá cao và ít những chương trình khuyến mãi. 
Mạng cáp quang Viettel
Viettel là đơn vị đầu tư rất lớn cho cơ sở hạ tầng với đường chuyền vô cùng ổn định và giá cả hết sức hợp lý dành cho khách hàng. Bên cạnh đó hạ tầng internet của Viettel có mức độ phủ sóng rất mạnh mẽ dù là biên giới hải đảo hay vùng sâu vùng xa thì vẫn có thể dễ dàng bắt được sóng. Thêm vào đó thì chất lượng đường chuyền ổn định tuy không được đánh giá cao bằng FPT nhưng so với những liên kết quốc tế và đường trên quốc tế thì việc theo được đánh giá cao hơn hẳn.
Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đây thì hy vọng rằng câu trả lời cho câu hỏi bạn giác quan nào tốt nhất hiện nay sẽ được giải đáp một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *