Hãng Honda đem mẫu xe Oto Civic

      No Comments on Hãng Honda đem mẫu xe Oto Civic

Một trong số những chiếc xe đang thu hút sự quan tâm của những người yêu xế hộp hiện nay đó chính là chiếc Honda Civic Type R. Đây là một trong những phiên bản hạn chế của dòng xe Civic và được phân phối tại một số thị trường giới hạn.

Xe Oto Civic Type R là phiên bản hiệu suất cao phát triển từ chiếc xe sedan Honda Civic. Xe được công bố mức giá bán từ 34.000 USD tại thị trường Mỹ và không phân phối chính hãng ở thị trường Việt Nam. Dòng xe này có thể được phân phối tiếp theo tại thị trường Malaysia.

Theo hãng sản xuất ô tô Honda Motor Co. của Nhật Bản thì hãng này vừa đưa mẫu xe mới nhất của dòng ô tô “biểu tượng” thể thao của hãng – xe oto Civic tới Malaysia.

Mẫu xe này được giới thiệu và đánh giá là “chiếc xe dẫn động cầu trước (FWD) nhanh nhất thế giới” và cũng là một chiếc xe mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của thương hiệu xe ô tô Honda tại thị trường nước Đông Nam Á này.

Chi nhánh của Honda tại Malaysia với tên đầy đủ Honda Malaysia Sdn. Bhd., đã chính thức đem mẫu ô tô thể thao Civic Type R thế hệ mới đến triển lãm Malaysia Autoshow 2017 hồi tháng 11, với mục tiêu doanh số bán đề ra là khoảng 100 chiếc mỗi năm.

Tổng Giám đốc chi nhánh Honda tại quốc gia Malaysia, ông Toichi Ishiyama, cho rằng Honda luôn tin tưởng vào việc có thể đem đến những sản phẩm mang giá trị cao và công nghệ tiên tiến nhất đến với khách hàng, nhằm đem đến niềm vui, sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng của mình.

Không những thế, hãng xe Honda cũng tự hào là hãng xe ô tô luôn giữ vững và duy trì được giá trị cốt lõi của mình trên tất cả các dòng ô tô mang thương hiệu Honda, thể hiện theo đúng câu khẩu hiệu đã đề ra: “niềm vui cầm lái (Fun to drive).

Theo lãnh đạo bộ phận bán hàng và tiếp thị của chi nhánh Honda Malaysia, ông Shugo Watanabe cho biết mẫu xe hatchback (5 cửa) Honda Civic Type R có nhiều bộ phận được nhập khẩu từ nhà máy Honda ở Swindon, nước Anh, trong khi động cơ của xe lại được đến từ nhà máy khác của hãng ở Anna, bang Ohio của Mỹ.

Mẫu xe Ô tô Honda Civic Type R mới của Honda hiện có giá bán khoảng 320.000 ringgit (khoảng 76.370 USD). Mức phí này chưa bao gồm phí bảo hiểm tại thị trường Malaysia.

Theo ông Shugo Watanabe, mẫu xe Honda Civic Type R 2017 dẫn động cầu trước (FWD) nhanh nhất thế giới cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Philippines trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *