Dùng Collagen bao lâu thì có hiệu quả?

      No Comments on Dùng Collagen bao lâu thì có hiệu quả?

Nhiều người vẫn nhầm tưởng Collagen là một loại thuốc trắng da, tuy nhiên thực chất collagen là một loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen – một dưỡng chất cần thiết cho nhiều bộ phận cơ thể, tạo nên sự co giãn của da, sự dẻo dai của xương khớp và kể cả làm tóc chắc khỏe. Nhưng không phải bất cứ ai dùng collagen cũng biết được dùng collagen bao lâu thì có hiệu quả.

Có ngay tác dụng sau 7 ngày sử dụng

collagen_kienthuc5_xphz

Chỉ sau 7 ngày sử dụng ,làn da của bạn sẽ bắt đầu mềm mại và săn chắc hơn. Đặc biệt đối với những bạn da khô sẽ thấy ngay tác dụng khi sử dụng những sản phẩm collagen dạng nước.  Đối với dạng viên thì collagen có tác dụng lâu hơn, tuy nhiên do tính tiện dụng vì vậy đây vẫn là dạng collagen được nhiều người ưa chuộng.

 Tác dụng của liệu trình dùng chỉ với 3-7 hộp

collagen-shiseid-ex-1

Sản phẩm Vieskin Collagen là dược mỹ phẩm chứ không phải là mỹ phẩm vì vậy các bạn sẽ dùng theo liệu trình chứ không dùng thường xuyên hay kéo dài như mỹ phẩm thông thường. Liều lượng dùng sẽ phụ thuộc và tình trạng da và độ tuổi của mỗi người. Với liệu trình như vậy thì sau 21 đến 49 ngày là bạn đã sở hữu một làn da đẹp như ý.

 Hết liệu trình rồi bạn có phải dùng tiếp

Nhiều bạn thường hỏi dùng hết liệu trình da có đẹp mãi được không. Mình xin trả lời với các bạn luôn là không nhé. Và cũng không có sản phẩm nào có thể giúp da của bạn đẹp trẻ mãi được vì đó là quy luật của tự nhiên rồi chúng ta sẽ già và lão hóa đi và chỉ khắc phục được phần nào.

trimuntangoc-lan-da-mun-co-nen-uong-collagen-khong-01

 Còn vấn đề sau khi dùng hết liệu trình các bạn sẽ dừng lại 3 tháng sau 3-4 tháng tùy theo quá trình lão hóa da của bạn nhanh hay chậm.Sau 3 tháng này bạn sẽ tiếp tục dùng sản phẩm tiếp nhưng liệu trình sẽ thấp hơn nhiều 1 tháng bạn chỉ cần dùng 1-2 hộp tùy vào độ thiếu hụt Collagen của bạn khi đó như thế nào.

Uống collagen không chỉ giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc mà còn giữ cho cơ thể sự khỏe mạnh trẻ trung. Tuy nhiên collagen cần sử dụng một cách đều đặn theo đúng lộ trình để có được tác dụng tốt nhất. Không giống như chăm sóc từ bên ngoài, collagen thật sự giúp da đẹp từ bên trong và đẹp bền vững.

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm son dưỡng môi innisfree mang lại làn môi mềm mại, hồng hào tự nhiên nhờ công thức giữ nước và cung cấp dưỡng chất cần thiết, cân bằng ẩm, nuôi dưỡng làn môi mượt mà, tươi tắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *