Dán cao để chữa đau răng

      No Comments on Dán cao để chữa đau răng
Lấy lá cao dán vào má đối xứng ngay tại vùng răng bị đau, chỉ 3 tiếng đồng hồ là hết đau, sưng
Phương pháp 6: lấy phần thịt ô mai và 30g sinh địa (1 vị thuốc bắc), để lần giã nhỏ, vê bằng hạt đậu tương, đặt vào chỗ răng đau, cắn chặt lại, sau đó mở miệng cho nước miếng chảy ra, khi không thấy nước miếng nữa hãy thay viên khác, người bị nặng ngậm 5 – 6 viên, người bị nhẹ ngậm 1 – 2 viên là khỏi.
Phương pháp 7: lấy lá cao dán vào má đối xứng ngay tại vùng răng bị đau, chỉ 3 tiếng đồng hồ là hết đau, sưng. Cứ thế trong 3 ngày, trước khi đi ngủ bạn lại dán cao, sáng dậy bạn xé lá cao đi, răng bạn sẽ khỏi hẳn.
Cách làm chắc răng
Bạn thường xuyên ăn hạt cứng (những hạt có bọc trong vỏ cứng, như hạt hướng dương, hạt sen…) sẽ giúp ích cho việc rèn luyện răng, làm tăng thêm sự dẻo dai của răng.
Chống nếp nhăn ở miệng và môi
Chống khuỷu tay lên bàn, giữ đầu ở giữa hai tay, cằm đặt lên lòng bàn tay, ngón tay trên đuôi mắt. Khi giữ hai gò má bằng tay, chu miệng ra trước để phát âm chữ E. Sau đó thả lỏng từ từ và rút tay lại, thực hành thật nhẹ nhàng để tránh tạo những nếp nhăn mới.
Bài tập này xóa được những nếp nhăn và giúp cho đôi môi mọng hơn. Bí quyết: nếu phát hiện có những đường nhăn nhỏ trong lúc tập, hãy làm động tác kéo căng nhiều hơn ở hai bên má. Nên tập trước khi ngủ và sau khi thức dậy. Trước khi đánh phấn nên sử dụng một ít kem giữ ẩm và một lớp kem tổng hợp multivitamin power firm dạng gel của Dermalogica làm săn chắc, giảm vết chân chim và nếp nhăn cho vùng mắt và môi. Thoa nhẹ lên vùng môi và chung quanh mắt.
Làm môi mỏng trông dày hơn
Bạn nên thoa son bóng vào giữa môi dưới. Ngược lại, bạn muốn môi dày trông mỏng hơn bằng cách, tô son màu sẫm và không bóng.
Chữa răng vàng khè hoặc đen xỉn
Triệu chứng: răng bị vàng khè hoặc đen xỉn thường do hút thuốc, uống nước chè nhiều hoặc không thường xuyên đánh răng súc miệng.
Nguyên nhân: cũng có thể do bệnh lý là tủy khô thận hư nên không nuôi dưỡng răng tốt.
Cách chữa: cần làm trắng răng bên ngoài và dưỡng huyết ích khí, thanh nhiệt bên trong.
Phương pháp 1: rau tử vân anh giã nát lấy nước, lấy bàn chải đánh răng, chấm nước đó để đánh răng vào sáng sớm và buổi tối, liền trong 3 tháng.
Phương pháp 2: cám gạo nếp đem đốt thành tro trắng dùng đánh răng, ngày 2 lần.
Phương pháp 3: rau diếp hoặc xà lách rửa sạch cho ít muối trộn đều dùng ăn sống. Khi ăn phải nhai thật chậm, mỗi ngày 1 – 2 lần.   

▷ Tin liên quan::

Kem Đánh Răng AP24 là một sản phẩm nữa của Nuskin nhận được nhận được hàng nghìn lời khen tặng của người sử dụng bởi công dụng tuyệt vời giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, cho răng sạch và sáng bóng. Đây là dòng kem đánh trắng răng được tin dùng trên 31 năm tại 54 quốc gia khác nhau..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *