Công ty in giá rẻ, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi mạng internet phát triển như hiện nay, việc các loại hồ sơ lưu giữ, hợp đồng, dịch vụ, chứng từ, … của cá cá nhân hay đoàn thể, công ty, tập đoàn tồn tại trên mạng và trong các máy chủ cơ sở là chủ yếu, thì việc ngành in ấn vẫn rất phát triển và ngày càng được đầu tư cũng như có thêm nhiều công ty bước chân vào ngành dịch vụ này đã cho thấy tầm quan trọng của chúng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về các công ty in giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và Tp HCM.
Địa chỉ uy tín tại Hà Nội 
Công ty trách nhiệm hữu hạn In Việt Long được thành lập vào năm 2011 và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực in ấn với những sản phẩm cung cấp chủ yếu như hóa đơn, tờ rơi, in tem nhãn các loại, in chữ hoặc hình, họa tiết lên các đồ vật,… Đầu tiên, khi mới thành lập, công ty là một công ty nhỏ, nhưng dần dà sau này, với sự phát triển của công ty cùng với số lượng khách hàng tin tưởng dịch vụ của công ty cùng đơn đặt hàng ngày càng nhiều, công ty đã mở thêm nhiều chi nhắn, trụ sở ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác. Công ty in Việt Long cũng nổi tiếng với tiêu chí in nhanh, in rẻ, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của đa số khách hàng trên thị trường hiện nay. Công ty có trụ sở chính tại số 71, ngõ 14, Vũ Hữu, quận Thanh Xuân, Hà Nội và số điện thoại liên lạc 04 62 60 1130. 
Địa chỉ uy tín, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những địa điểm in ấn được người tiêu dùng tin dùng nhất có thể kể đến Công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng cáo và truyền thông Đại Dương. Công ty được thành lập từ năm 2007 và ở thời điểm hiện tại, công ty là một trong những địa điểm dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Các sản phâm rcuar công ty luôn có những nét độc đáo, tạo nên cá tính riêng của công ty cũng như luôn làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên và những người sản xuất, chịu trách nhiệm thiết kế sản phẩm ngoài việc có nhiều năm kinh nghiệm thì còn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và sự chuyên nghiệp khi làm việc trực với khách hàng. Hiện nay, trụ sở chính của công ty được đặt tại số 205/66, đường Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn đặt hàng với công ty, quý vị và các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên hoặc liên hệ theo số điện thoại: 090 818 39 33. 
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *