COLLAGEN ĐƯỢC LẤY TỪ ĐÂU

      No Comments on COLLAGEN ĐƯỢC LẤY TỪ ĐÂU

Trong các thực phẩm chức năng hay các thuốc dưỡng da mà ta sử dụng, liệu chúng ta có từng đặt ra câu hỏi, đó là nguồn gốc xuất xứ của collagen là từ đâu và các nhà sản xuất lấy chúng từ đâu không?

Collagen Shiseido Dạng Viên Của Nhật

Chúng tôi nhận được một câu hỏi do một bạn gửi đến cho siêu thị trực tuyển chiaki rằng nguồn gốc collagen trong sản phẩm bên shop bán có nguồn gốc từ đâu.
Đây là một câu hỏi rất hay, thể hiện sự thận trọng cũng như hiểu biết của bạn khách hàng
Vậy chúng tôi xin trả lời bạn như sau.
Trước hết, chúng tôi xin làm rõ về collagen. Đó là một chất có trong cơ thể, có tác dụng liên kết các cơ quan, và được cấu thành từ protein, nói cách khác, được cấu thành từ mô cơ và mô mỡ. Nói chung, collagen chỉ có trong cơ thể động vật chứ không ở trong thể thực vật
Trong các sản phẩm thuốc nói chung và của sản phẩm bên chiaki cung cấp nói riêng, collagen được chiết xuất từ 2 con đường đó là qua tổng hợp hóa học và do tổng hợp từ thành phần thiên nhiên. Trong đó, tổng hợp từ thành phần thiên nhiên là sản phẩm tốt hơn, đắt đỏ hơn và có độ an toàn và bền vững lâu hơn
Tất nhiên, chúng ta không thể sản xuất và cung cấp những sản phẩm có chiết xuất từ con người, vì vậy bạn sẽ hiểu qua là các sản phẩm collagen sẽ lấy từ mô của động vật và tổng hợp
Nói về collagen lấy từ động vật. Hầu hết các sản phẩm đều được chiết xuất từ mỡ động vật, vì ơ mỡ có rất nhiều sợi collagen. Tuy nhiên , nếu chỉ có thể thì đó chỉ là sản phẩm bình dân và tác dụng sẽ hết rất nhanh. Muốn tác dụng lâu dài, bạn phải sự dụng sản phẩm có chiết xuất collagen từ cơ, và vì chiết xuất từ cơ có công nghệ và đòi hỏi kỹ thuật phải cao hơn, khó chiết xuất hơn thế nên giá thành của nó cũng đắt đỏ hơn, có thể gấp 2 sản phẩm chiết xuất dễ dàng từ mỡ. Hiện nay, collagen từ cơ có rất nhiều loại mà hay thấy nhất là collagen nhau thai cừu
Nói về sản phẩm tổng hợp thì có rất nhiều loại, và được cấu tạo nên từ các nguyên tố hữu cơ. Loại sản phẩm này rẻ nhất, nhưng nếu dùng lâu dài thì sẽ không tốt cho cơ thể.
Nếu bạn có ý định sử dụng loại sản phẩm tổng hợp, bạn có thể mua các thuốc sản xuất tại Mỹ
Và nếu bạn mua loại thiên nhiên, hãy ưu tiên những sản phẩm đến từ Nhật như collagen shiseido ex hay những sản phẩm đến từ Úc và Châu Âu là những nơi có bán các sản phẩm nổi tiếng và nhiều người từng dùng.
Tất nhiên, khi chọn một sản phẩm nào đó, bất kể sản phẩm gì, bạn cũng nên cân nhắc đến thành phần của nó, và tìm hiểu xem sản phẩm có bị dị ứng với bạn không.
Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc và có những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm: http://collagenlamdepda.net/collagen-ex-shiseido-dang-nuoc-va-dang-vien-loai-nao-tot/

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm collagen dạng nước là dòng sản phẩm chứa hàm lượng collagen cao nhất của Shiseido, với 1000mg collagen/ liều dùng/ ngày, bổ sung lượng collagen và vitamin cần thiết để duy trì sự tươi trẻ của làn da sau tuổi 40.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *