Có thể bao lâu nay việc bổ sung collagen dạng nước của bạn đã sai cách

Collagen được coi là “thần dược” của chị em phụ nữ trong chăm sóc sắc đẹp, giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì vẻ thanh xuân. Collagen có nhiều loại khác nhau, trong đó dạng nước được nhiều người lựa chọn nhất bởi dạng này dễ sử dụng, dễ hấp thu để có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào và có thể bạn đã sử dụng collagen sai cách là vấn đề mà chúng ta cần bàn trong bài viết này.

Có thể bao lâu nay việc bổ sung collagen dạng nước của bạn đã sai cách

Có thể bao lâu nay việc bổ sung collagen dạng nước của bạn đã sai cách

Sử dụng collagen tốt nhất vào thời điểm nào?
– Sáng sớm trước khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ vào buổi tối khoảng 30 phút là hai mốc thời gian lí tưởng nhất cho bạn uống collagen dạng nước. Các thời điểm này, quá trình trao đổi chất để sản sinh tế bào mới diễn ra mạnh mẽ, nhờ đó tác dụng trẻ hóa làn da được thực hiện tốt nhất. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá nhiều bởi sẽ khiến phản tác dụng.
Thời gian uống collagen khoảng bao lâu?
– Tùy vào tình trạng da, bạn có thể uống collagen trong khoảng 3 tháng, nếu muốn sử dụng thêm cần ngưng khoảng 1 tháng để collagen có thể hấp thu tốt để mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Bạn không nên quá lạm dụng collagen bởi như vậy vừa gây lãng phí tiền của lại còn không tốt cho sức khỏe.
Bạn có thể kết hợp trái cây cùng collagen
– Một số collagen dạng này sẽ có mùi tanh vì mang nguồn gốc từ biển. Nếu bạn không chịu được mùi tanh thì có thể uống cùng nước ép trái cây để vừa dễ uống vừa mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe.
Collagen cũng có thể gây hiện tượng dị ứng
– Collagen có chiết xuất chủ yếu từ trứng, da cá, sụn cá, bì bò, lợn…và cũng có thể gây dị ứng cho người sử dụng do cơ địa của người sử dụng dễ bị dị ứng với các thành phần này. Vì vậy, bạn cần đọc kĩ thành phần sản phẩm trước khi chọn mua.
Collagen cần phải phù hợp nhu cầu của bạn
– Bạn nên chọn collagen sao cho phù hợp nhu cầu làm đẹp và collagen tuýp 1 và tuýp 3 sẽ giúp bạn trong vấn đề làm đẹp da, loại khác sẽ không giúp hỗ trợ tối ưu. Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống hợp lí và nghỉ ngơi một cách khoa học cũng là ưu tiên cho sức khỏe và sắc đẹp.

Nếu như việc chọn sản phẩm bổ sung collagen tuân thủ đúng các bươc trên thì bạn mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nhưng chúng tôi chắc rằng bạn có thể mắc lỗi trong việc bổ sung collagen từ trước đến nay phải không. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về chuyện này, chỉ cần chú ý hơn và điều chỉnh lại cách bổ sung cho hợp lý là hiệu quả của việc bổ sung sẽ phát huy công dụng ngay sau đó nhé. Điều quan trọng là bạn nên chọn được sản phẩm tại địa chỉ uy tín và một trong ít địa chỉ mà chúng tôi khuyên bạn ghé thăm là siêu thị trực tuyến Chiaki.vn.

Xem thêm tại đây: http://collagenlamdepda.net/co-the-bao-lau-nay-viec-bo-sung-collagen-dang-nuoc-cua-ban-da-sai-cach/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *