Chụp ảnh gia đình ở hà nội

      No Comments on Chụp ảnh gia đình ở hà nội

 Gia đình là nơi thân thương, là nơi những lúc yếu mềm nhất bạn có thể chạy về, là nơi có những người thân yêu bên mình. Gia đình là nơi có bố, có mẹ, có anh chị em để mỗi lẫn yếu đuối nhất bạn có thể được vỗ về mà không cần điều kiện gì cả. Chính vì thể, chụp ảnh gia đình là một nhu cầu lưu giữ những khoảnh khắc thân thương nhất. Vậy chụp ảnh gia đình ở hà nội nơi nào đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ngày nhỏ, chúng ta thường được dạy rằng:

Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

Thật vậy, chỉ có bố mẹ là những người yêu thường ta vô bờ bến mà không cần bất cứ điều kiện nào cả. Bố là những người dìu ta đi những bước đi đầu tiên, mẹ là người cho ta dòng sữa mát, nâng niu chúng ta lớn từng ngày. Và thấm thoắt thời gian trôi nhanh cũng là lúc chúng ta lớn dần lên, chúng ta đi học tiểu học rồi trung học , rồi trung học phổ thông. Cứ ngỡ ba cấp học này sẽ kéo dài mãi nào ngờ nó lại nhanh như một cơn gió. Và rồi cũng đến lúc ta phải trường thành. Thời gian trôi dần đi và lấy của ta cũng nhiều điều. Theo thời gian chúng ta trưởng thành thì có lẽ bạn đã không nghĩ rằng bố mẹ chúng ta ngày một già đi. Và đối với những người may mắn, họ sẽ được bố mẹ ở bên rất lâu cho đến khi họ có con cái nhưng cũng có những người thật bất hạnh khi bị bố hoặc mẹ rời xa mãi mãi vì những lí do bất khả kháng như bệnh tật hay tai nạn. Và để rồi, khi chúng ta nhận ra rằng càng ngày bạn càng có ít thời gian bên họ hơn sẽ là những lúc bạn hoài niệm về những kỉ niệm. Khi đó, những bức ảnh gia đình thật đáng quí biết bao. Bạn sẽ không bị lãng quên gương mặt của họ mà bạn sẽ khắc ghi nó mãi mãi nhờ những bức ảnh này.

Có lẽ, trong chúng ta ai cũng có một tuổi thơ. Và đa số là những tuổi thơ êm đềm bên bố mẹ thân yêu. Cho đến lúc lớn lên, bạn sẽ nhận thấy rằng quàng thời gian đó là quãng thời gian đẹp nhất. Khi mà những lo toan, bộn bề cuộc sống bạn sẽ không phải nghĩ tới mà chỉ vui sống quanh bố mẹ mình mà thôi. Bạn sẽ cảm thấy thời gian đó thật là ngắn ngủi nếu như chẳng lỡ may bố hoặc mẹ bạn bị bệnh mà qua đời đột ngột khi mà bạn vừa sắp bước qua cánh cửa đại học kia, khi mà những ước mơ của bạn mới bắt đầu…..

 Xem thêm: http://anhvienmimosa.com/danh-sach-nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-tai-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *