Cáp quang luồn cống là gì? Địa chỉ cung cấp cáp quang luồn cống có uy tín

Cáp quang là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống mạng, đóng vai trò truyền tải tín hiệu. Chính vì thế, cùng với sự phát triển của các thiết bị mạng khác, cáp quang hiện cũng được phát triển một cách vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại và sự cải tiến khác nhau để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của con người.
 
cáp quang luồn cống là một trong số những loại cáp quang được quan tâm và ứng dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện nay. Rất nhiều thương hiệu đã và đang sản xuất loại cáp quang này, trong đó có một số thương hiệu uy tín và nhận được sự tin tưởng cao như Vinacap, Sacom, Postef, Z3, M3… Sản phẩm của mỗi thương hiệu sẽ có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng nhưng nhìn chung cáp quang luồn cống của các nhà sản xuất có uy tín như đã kể trên hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
 
Cáp quang luồn cống là loại cáp quang dùng để thi công lắp đặt bằng cách luồn trong các ống cống. Cấu tạo của nó bao gồm các sợi quang (có thể là đơn mode, có thể là đa mode), thành phần chịu lực trung tâm, ống đệm lỏng, ống đệm phụ, chất điền đầy trong ống lỏng, thành phần chống nước sợi cáp, thành phần gia cường thêm, lớp băng thép và vỏ ngoài của cáp. Tùy theo thiết kế mà cáp luồn cống sẽ có số lượng sợi cáp khác nhau, chẳng hạn như 2fo, 4fo, 8fo, thậm chí là 50fo, 100fo… các lớp gia cường, chống ẩm và vỏ sẽ có công dụng bảo vệ lõi cáp khỏi các ảnh hưởng và tác động đến từ môi trường, mang lại độ bền và tuổi thọ cao cho cáp.
 
Cáp quang luồn cống hiện nay được ứng dụng rất nhiều, ở mọi nơi, trong các công trình lớn nhỏ một cách linh hoạt. Nhờ khả năng truyền tải tín hiệu ưu việt, đảm bảo cho một tốc độ đường truyền cao, ổn định và luôn mượt mà. Cách thi công và lắp đặt nó cũng khá đơn giản, sửa chữa, thay mới dễ dàng và vô cùng tiết kiệm chi phí. Chính vì thế mà nó luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu lựa chọn cáp quang.
 
Đại Dương Techco hay Công Ty Viễn Thông Đại Dương là nơi quý vị có thể tin tưởng, an tâm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp quang, cáp mạng chất lượng cao cấp của các thương hiệu uy tín trên thị trường, trong đó có cáp quang luồn cống. Với những ưu điểm như sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%, nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tư vấn và phục vụ tận tâm, giá thành cạnh tranh… Đại Dương Techco cam kết sẽ khiến quý vị hài lòng ở mức cao nhất. Mời quý vị đến với chúng tôi ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *