Các loại máy hút sữa Medela

      No Comments on Các loại máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela là dòng sản phẩm được các bà mẹ đánh giá là có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Mặc dù có giá thành tương đối cao nhưng hiệu quả sử dụng mà máy hút sữa Medela mang lại cho người sử dụng là rất tuyệt vời. Với chế độ hút sữa linh hoạt có khả năng điều chỉnh được lực hút để tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, êm ái như bé ti tự nhiên, loại máy hút sữa Medela cũng được xem là giải pháp hiệu quả thường được dùng cho các mẹ bị tắc tia sữa sau khi sinh con hay những bà mẹ ít sữa cần kích thích cho lượng sữa ra đều và ổn định.

Các loại máy hút sữa Medela

Các loại máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela gồm những loại máy nào?

1. Máy hút sữa Medela mini electric

– Đây là loại máy hút sữa có giá bán từ 1.300.000VNĐ. Bên cạnh những tính năng nổi bật của dòng máy hút sữa Medela thì loại máy này còn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

2. Máy hút sữa Medela Harmony

– Đây là dòng máy có cấu tạo gọn nhẹ và được sử dụng hút bằng tay, cần bơm được thiết kế ấn tượng đó là có chế độ mát xa hoặc thay đổi lực hút linh hoạt khi sử dụng với tác động của lực bàn tay lên cần.Máy Harmony sử dụng van hút sữa tương tự như máy swing. Đây là loại máy hút sữa phù hợp với những bà mẹ có nguồn sữa ổn định và kết hợp song song cho bé bú mẹ trực tiếp và đồng thời hút sữa thừa sau mỗi cử bú của bé. Việc làm này sẽ tiết kiệm thời gian cho các bà mẹ hiện đại và phát huy được ưu điểm của máy đó là mat xa bầu ngực để kích thích cho lượng sữa được ổn định. Máy hút sữa Medela Harmony có giá bán rất phù hợp với bất cứ người tiêu dùng nào chỉ cần khoảng 990.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy hút sữa với nhiều tính năng tuyệt vời.

Nhắc đến máy hút sữa Medela người tiêu dùng sẽ nhận ra được sự khác biệt của dòng sản phẩm với các dòng máy hút sữa thương hiệu khác. Với chế độ hút mạnh hơn, lượng sữa nhiều hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn, đặc biệt la không làm các bà mẹ đau rát bầu ngực khi hút sữa. Vì vậy máy hút sữa Medela đang là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường vào thời điểm này. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để tham khảo thêm về dòng máy hút sữa này và chọn cho mình một chiếc Medela có mức giá phù hợp để giải quyết những khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ nhé.

Xem thêm: http://cachgiamcannhanhnhatvahieuquanhat.com/cach-kich-sua-me-hieu-qua-bang-may-hut-sua/

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm bình trữ sữa medela nhập khẩu Thụy Sỹ với kiểu dáng đơn giản, kích cỡ đa dạng cùng chất liệu cao cấp an toàn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các mẹ đang thời kỳ cho con bú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *