Các loại đai xiết ống có mặt trên thị trường

Các loại đại xiết được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động công nghiệp, các hoạt động phục vụ cuộc sống của con người. Đa số các sản phẩm đai xiết ống có mặt trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ các quốc gia có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay như Đức, Trung Quốc, Nga… Để biết rõ hơn về sản phẩm này hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về chúng qua bài viết của chúng tôi.
 
Cấu tạo của đai xiết:
Đa số các loại đai xiết ống thường được sản xuất bằng loại thép có khả năng chống lại sự han rỉ trong nhiều điều kiện khác nhau mang tên inox. Các loại đai xiết inox có rất nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.
Tuy nhiên chúng được cấu tạo gồm có 2 phần là vòng tròn inox và ốc xiết. Phần vòng tròn là loại vòng tròn di động, chúng có khả năng thay đổi kích thước khác nhau sao cho vừa với sản phẩm cần cố định. Phần ốc xiết phổ biến có hai loại là phần ốc xiết bằng đai ốc hoặc ốc xiết bằng vít. Mỗi loại ốc xiết này lại có những ưu điểm riêng biệt mà tùy theo mục đích của người sử dụng sẽ lựa chọn.
 
Ứng dụng của đai xiết:
Các loại đai xiết được thiết kế to nhỏ tùy theo kích thước người dùng cần. Vì chúng được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu inox nên người sử dụng có thể lắp đặt chúng ở nhiều điều kiện khác nhau mà không lo chúng bị mục nát hay han rỉ khi sử dụng lâu dài.
Người ta thường sử dụng đai xiết inox để xiết chặt các đường ống mềm với nhau hoặc một đường ống mềm với đường ống khác. Các loại đai xiết sẽ được sử dụng triệt để khi liên kết các đường ống chuyên truyền các loại nhiên liệu, nước, dầu… trong các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp. Người dân có thể sử dụng đai xiết inox để kết nối hệ thống đường ống vệ sinh cố định và chắc chắn với nhau khi lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh nhà mình.
Hiện nay các loại đai xiết chuyên dụng đều có mặt hầu hết trên các cửa hàng bán đồ điện nước, bán các thiết bị xây dựng… Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm chính hãng của các quốc gia khác nhau được phân phối tại các cửa hàng với những cam kết về giấy chứng nhận của nhà sản xuất, ưu đãi bảo hành cũng như thay thế nếu trong thời gian sử dụng có xảy ra vấn đề.
Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo bảng giá các sản phẩm ở nhiều cửa hàng khác nhau. Bảng giá các loại đai xiết sẽ phụ thuộc vào chất liệu inox được sử dụng để tạo ra sản phẩm. Khach hàng hãy tham khảo kĩ để có một sản phẩm như ý.
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *