Các loại Đá thạch anh thô

      No Comments on Các loại Đá thạch anh thô
Đá thạch anh là loại đá mang lại nhiều giá trị về mặt phong thuỷ như mang đến may mắn, tiền tài, công danh, sức khoẻ. Bài viết xin giới thiệu đế bạn các loại đá thạch anh thô hiện có trên thị trường và công năng của chúng. 
 
Hiểu về đã thạch anh thô 

Đá thạch anh thô là khái niệm người ta chỉ đến những mẫu đá được khai thác từ các mỏ đá mà chưa qua gia công, chế tác để tạo thành các thành phẩm như vòng tay, mặt dây chuyền, quả cầu phong thuỷ … Thạch anh thô có thể dùng liền với rất nhiều ứng dụng mà không cần qua mài giũa. 
 
Những khối đá thạch anh thố được phân ra thành nhiều loại khác nhau, nếu chúng có độ tinh khiết tốt thì sẽ được sử dụng để làm các loại nguyên liệu dẫn diện với mức giá rất cao và hiệu quả công nghiệp rất tốt. Còn những loại khác sẽ được dùng chế tác đồ trang sức, sản phẩm trưng bày mang lại những giá trị về phong thuỷ học, và giá trị trong thạch trị liệu rất cao.

Xem thêm: https://daquyphongthuy.biz/ban-da-thach-anh-toc/
 

Các loại đá thạch anh thô 

Thông qua màu sắc mà người ta chia thạch anh thô thành nhiều loại khác nhau. Tương ứng với từng màu sắc sẽ có những ý nghĩa, cách bày trí và chọn lựa cho từng đối tượng khác nhau nhầm phát huy được hết những công năng của chúng về mặt phong thuỷ học.
 
Thạch anh thô màu trắng: đây là loại đá thạch anh được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với khối lượng khai thác tại các mỏ rất nhiều. Đặc biển của chúng là có màu sắc trắng mờ đục
Thạch anh thô màu tím: chúng thường được dùng với mục đích là bảo vệ chủ nhân khỏi các bệnh tật, nó giúp tạo nguồn năng lượng lớn để kích thích vùng khí ở não giúp cho thân kinh dịu nhẹ. 
Thạch anh thô màu hồng: màu sắc dịu nhẹ và đầy tinh tế, nó là biểu tượng của tình yêu nên chính vì thế mà sản phẩm từ thạch anh thô màu hồng hay được chọn đặt tại vị trí trong phòng ngủ để tăng thêm niềm vui, niềm hạnh phúc. 
Thạch anh thô màu vàng: đây là loại thạch anh rất hiếm có trong tự nhiên, việc khai thác đá cũng rất khó gặp thạch anh vàng. Công dụng của chúng là làm giảm đi các cơn ức chế tạo được sự thoải mái, trong trị liệu thì nó giúp thanh lọc máu huyết, hỗ trợ vùng thận hoạt động tốt. 
Thạch anh thô màu đen: cũng rất hiếm thấy trong tự nhiên, sử dụng những sản phẩm từ đá thạch anh thô màu đen giúp tạo được uy quyền, quyền lực cho chủ nhân. Ngoải ra, chúng còn dùng trong trị liệu để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị chứng nhồi máu, đột quỵ. 
 
Việc chọn lựa các khối thạch anh thô trưng bày trong nhà hay chọn lựa các sản phẩm làm từ các khối thạch anh thô bạn nên tuân thủ theo đúng quy luật phong thuỷ để phát huy được hết sức mạnh của chúng. Cập nhất thêm nhiều thông tin về các sản phẩm đá phong thuỷ, mời quý khách truy cập vào website:daquyphongthuy.biz

Xem thêm: http://www.sucsongngaymoi.com/news/detail/qua-cau-da-thach-anh-mang-lai-dieu-tot-1991.html
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *