Các đồ chơi ô tô nói lên bạn là người thông minh hay không

Việc lắp thêm phụ kiện cho ô tô hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều tài xế và người chơi xe, nhưng loại đồ chơi nào là phù hợp, loại nào nên hạn chế lắp thì chỉ những người thông minh, am hiểu về xe mới biết. Hãy đọc bài viết sau để biết bạn có phải là người thông thái khi sử dụng đồ chơi công nghệ cho ô tô không nhé. 
 
Cảm biến trên ô tô, giải pháp lái xe an toàn. 
Chắc hẳn bạn đã biết các cảm biến trên ô tô được ví như các giác quan trong cơ thể người, các loại cảm biến lắp đặt trên xe thu thập các tín hiệu cần thiết giúp máy tính trung tâm điều khiển động cơ làm việc hiệu quả nhất. Có rất nhiều loại cảm biến như: Cảm biến vị trí bướm ga, Cảm biến nhiệt độ làm mát, cảm biến lùi, cảm biến áp xuất, cảm biến lưu lượng không khí, cảm biến kích nổ, cảm biến vị trí trục khủy, cảm biến oxi, cảm biến nhiệt độ khí nạp, cảm biến nhiệt độ EGR. Mỗi loại cảm biến đều có những tác dụng riêng và là những thiết bị không thể thiếu trên ô tô của bạn, giúp quá trình di chuyển cũng như sử dụng ô tô an toàn hơn. 
 
Có thể thay thế cảm biến lùi bằng camera lùi nhưng để đồng bộ và an toàn hơn cả bạn nên sử dụng cảm biến lùi. Chính vì những tính năng tuyệt vời của các loại cảm biến trên ô tô như vậy nên bạn sẽ là người chơi xe thông thái nếu lắp đặt hệ thống cảm biến này xe chiếc xe thân yêu của mình. 
 
Hệ thống kiểm soát hành trình cũng là một trong những “ đồ chơi” mà rất nhiều chuyên gia về xe khuyên dùng, có thể bạn cho rằng việc lắp hệ thống này là không cần thiết nhưng rất nhiều thực tế đã chỉ ra rằng, việc lắp đặt hệ thống kiểm soát hình trình đã giúp tài xế nhàn hơn khi không còn phải giữ chân ga, kiểm soát được tốc độ và giúp tiết kiệm nhiên liệu do xe vận hành ổn định.

Cảm biến trên ô tô, cực dễ điều khiển
Không chỉ vậy, hệ thống kiểm soát hành trình được lắp đặt rất dễ điều khiển. Đặc biệt, khi ô tô chạy trên đường cao tốc, hệ thống kiểm soát hành trình thực sự phát huy hết tác dụng cho phép người lái xe đưa xe đến tốc độ mong muốn rồi cài đặt chỉ bằng thao tác đơn giản thông qua phím đã được cài đặt sẵn trên vô-lăng. 
 
Khi lắp đặt những thiết bị hữu dụng như đã nêu ở trên, bạn cần tìm tới những địa chỉ uy tín, có bảo hành để bên cung cấp thiết bị kiểm tra cũng như xem xét về hệ thống điện cho xe của bạn phù hợp với thiết bị nào để lắp đặt. 

Xem bài viết trước: http://www.thanhtichthethaonoibat.com/loc-dau-o-to-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-n71.html

 

Tin liên quan::

Mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhiều màu sắc giúp trẻ phát triển khả năng nhận biết, đặc biệt các sản phẩm đồ chơi cho bé sơ sinh chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *