4 loại rèm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay nhu cầu sử dụng rèm cẳm trang trí nội thất ngày càng cao. Khi thiết kế xây dựng thì đã thiết kế cho phần lắp rèm cửa. Do tính năng đa dạng vừa dùng để trang trí lại dùng để che nắng che mưa thì rèm cả ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay  trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm cửa  tuy nhiên thì một số mẫu rèm cửa duwois đây được ưa chuống nhất.
1. Rèm cửa bàng vải  lanh: vải lanh sẽ giúp bạn tạo được không gian thoáng mát, vải lanh nhẹ nhàng , mỏng rất phù hợp với một ngôi nhà nóng nực cần các phụ kiện để tạo nên sự mát mẻ. Bạn nên chọn vải lanh màu đậm  để làm điểm nhấn cho căn phòng vừa có tác dụng cản nắng tốt. Hiện nay các mẫu rèm vải lanh được người  tiêu dùng rất ưa chuộng vì nét mềm mại dịu dàng của nó và giá cả phải chăng rất phù hợp cho bạn chọn để dùng trong không gian nhà ở.
2. Rèm khung xếp ly: để tạo được sự trang trọng tinh tế trong phòng ngủ rèm khung xếp ly vừa trang trọng và thanh lịch lại vô cùng tiện ích khi kéo rem. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho phòng ngủ của bạn.
3. Rèm trong suốt: rèm cửa mỏng, nhẹ nhà trên ô cửa sổ , thi thoảng bay bay theo gió sẽ rất lãng mạng trong phòng ngủ của bạn. Bạn thích sự lãng mạn thì loại rèm trong suốt này vô cùng phù hợp. Bạn có thể thoải mái ngắm cảnh qua khung cửa sổ thật là nên thơ biết bao. Rèm cửa trong suốt tạo cho căn phòng của bạn có không gian rộng hơn, sáng sủa hơn.
4. Rèm tầng: Nếu bạn muốn có phòng cách độ,lạ, khách biệt thì rèm tầng là một lựa chọn hàng đầu. Rèm tầng giúp che chắn tối đa phần ánh sáng tự nhiên, với chất liệu vải thô thì loại rèm này tạo cảm giác ấm cũng hơn trong căn phòng của bạn. Bạn hãy khéo lẽ kết hợp tinh tế màu sắc cũng như kích thước rèm cửa với các đồ dùng trong nhà để có được một không gian hài hòa nhất.
Cách đo tính vải cho rèm:  Bạn nên chọn kích thước rèm vải theo cách dưới đây để tạo với ô cửa sổ ngôi nhà của bạn một khung cảnh đẹp mà tinh tế nhất. Bạn sẽ chọn rèm có chiều rộng lớn hơn kích thước cửa sổ khoảng 40cm, tức là sẽ dư 2 bên mỗi bên 20cm. Khổ rộng của vải thường bằng 2-3 lần chiều dài cửa rèm công tùy thuộc vào chất liệu vài. Với vải thô thì gấp 2 lần, với vải mỏng thì gấp 3 lần. Kích thước rèm trong nhà bếp thì nên có chiều dài = 1,5 chiều rộng. nên chọ rèm ít xếp ly. Sau khi đã tính toán được con số cuối cùng bạn nên cộng thêm khoảng 8cm cho việc may đường viền và nối vải.
Xem bài viết trước: http://vanhoamuonmau.com/cac-luu-y-quan-trong-khi-mua-rem-cua-gia-re/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *